5 lý do nên thuê xe du lịch mùa hè ở Xe Du Lịch Xanh?

Ngày càng có nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch mùa hè để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng tốt tiêu chí của bạn. Giữa vô vàn lựa chọn, nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Xe Du Lịch Xanh. Vì sao công ty chúng tôi lại được quý khách tin tưởng nhiều đến vậy? Hãy tìm câu trả lời ở phần nội dung dưới đây. 

Xe cho thuê đều là dòng đời mới, chất lượng 

Xe du lịch chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là dòng xe đời mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Mỗi loại xe đều được trang bị tiện nghi đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn để chuyến đi của mọi người trở nên hoàn hảo nhất. 

Chúng tôi có nhiều loại xe từ xe cỡ nhỏ, đến cỡ vừa, cỡ lớn để bạn chọn theo nhu cầu. Xe trước khi cho thuê đều được kiểm tra kỹ thuật, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý ngay từ lần đầu nhận xe. 

Quy trình cho thuê xe rõ ràng, chuyên nghiệp 

Nhu cầu thuê xe của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận và xử lý theo một quy trình chuyên nghiệp. Ngay khi bạn liên hệ đến số hotline của công ty, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, gợi ý dòng xe phù hợp và báo giá. Kèm theo đó, mỗi khách hàng sẽ có một hợp đồng cho thuê xe được ghi rõ, chi tiết về các điều khoản, đảm bảo sự minh bạch và quyền lợi cho đôi bên. 

>>> Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ đi quê bác – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

Có dịch vụ cho thuê tài xế 

Để chuyến đi của quý khách được trọn vẹn hơn, chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê tài xế đi kèm. Các tài xế của công ty đều có kinh nghiệm, bằng cấp và có khả năng xử lý tình huống tốt. Trong quá trình di chuyển, tài xế lái xe sẽ hỗ trợ bạn để chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn được vui vẻ và trọn vẹn hơn. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi các tài xế được tuyển chọn kỹ lương với tiêu chí nhiệt tình, vẻ vẻ và tận tâm với khách hàng. 

Báo giá minh bạch, rõ ràng 

Nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch mùa hè thường lợi dụng mùa nghỉ dưỡng để “hét giá”. Tuy nhiên, công ty chúng tôi luôn có bảng giá rõ ràng, minh bạch và nói không với tình trạng “hét giá”. Khách hàng sẽ được báo giá hợp lý dựa trên nhu cầu thuê xe và thời điểm thuê xe. Đối với khách hàng quen của công ty sẽ được hưởng giá ưu đãi kèm nhiều chương trình khuyến mãi khác. 

Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch mùa hè chính là những gì Xe Du Lịch Xanh muốn hướng đến. Mọi vấn đề cần được tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Chúc bạn thuê được mẫu xe mình ưng ý với giá tốt nhất. 

Đánh Giá Bài Viết