Thuê xe du lịch 29 chỗ hãng limousine có nên không?

Xedulich.org.vn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ hãng limousine trọn gói phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng như đưa đón cán bộ công nhân viên, nhà trường đưa đón học sinh, đưa đón khách ở sân bay, du lịch…
Thông tin về dòng xe limousine 29 chỗ cho thuê

limousine là dòng xe có thiết kế đẹp, chất lượng

Xe 29 chỗ limousine là sản phẩm được sản xuất thiết kế hoàn toàn mới. Có ngoại thất sang trọng, kiểu dáng hiện đại giống như dòng Universe nổi tiếng của hãng Hyundai.
Không gian nội thất rộng rãi, sang trọng, thiết kế khoa học, màu sắc trang nhã, ghế ngồi cao cấp có tựa đầu bằng hơi tạo cho hành khách cảm giác thoải mái trong suốt hành trình.
Xe trang bị hệ thống điều hoà tạo độ lạnh sâu, Tủ nóng lạnh, Tivi, Loa và đèn đọc sách cho mỗi ghế, rèm….

Cốp xe rộng với 4 khoang hành lý liền nhau với tổng thể tích hơn 3m3 để đồ được thoải mái hơn.
Ở đâu cho thuê xe du lịch 29 chỗ limousine trọn gói, giá tốt?

Hãy liên hệ với Xedulich.org.vn để được tư vấn

Xedulich.org.vn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ limousine với những chiếc xe mới nhất, màu sắc đa dạng.
Không gian nội thất rộng rãi, sang trọng, thiết kế khoa học, màu sắc trang nhã, ghế ngồi cao cấp có tựa đầu bằng hơi tạo cho hành khách cảm giác thoải mái trong suốt hành trình.– Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách hàng.
Lái xe công ty có kinh nghiệm 5 năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện, Giao tiếp tốt ngoại ngữ bằng tiếng anh và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn,

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ theo hotline 0966.730.357 để được báo giá
chi tiết.

Đánh Giá Bài Viết