Thuê xe đi chơi Tết cần lưu ý những gì?

Thuê xe đi chơi Tết là một hoạt động rất phổ biến của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay mỗi độ xuân về. Nhờ đó, bạn có thể cùng gia đình, bạn bè có được những phút giây vui vầy trải nghiệm lý thú nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe bao giờ, hãy cùng xem những lưu ý dưới đây để có được một vài thông tin bổ ích nhất cho mình.

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng A

Dịch vụ thuê xe đi chơi Tết đang rất phổ biến hiện nay

Xem thêm:
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ
Báo giá dịch vụ thuê xe 45 chỗ

Dựa trên các yếu tố tổng quan để chọn thuê xe đi chơi tết phù hợp

Các yếu tố bạn cần quan tâm ở đây bao gồm: số lượng người di chuyển, khoảng cách di chuyển, mức giá cho loại xe trong một ngày, thuê xe tự lái hay thuê cả tài xế,… Trên thực tế, tất cả những yếu tố này đều gắn kết với nhau chặt chẽ. Tỷ như xe 4 chỗ tự lái sẽ có giá rẻ hơn xe 7 chỗ thuê kèm tài xế,… Nên việc cân nhắc ổn thỏa mọi thứ là vô cùng quan trọng.

Mặt khác, đây cũng là các yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của bạn khi thuê xe đi chơi Tết. Dù gì đi chăng nữa thì việc chấp hành các điều luật an toàn giao thông vẫn phải được đặt lên hàng đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn có bằng lái xe phù hợp và tự tin với khả năng lái xe đường dài để chở cả gia đình của mình. Ngược lại, đừng ngại bỏ thêm chi phí thuê một tài xế đạt tiêu chuẩn, điều này sẽ giúp chuyến đi trở nên vui vẻ, yên tâm hơn.
Xem xét kỹ các yếu tố nội ngoại thất khi thuê xe đi chơi Tết
Một trường hợp rất hay xảy ra là việc các chủ xe quy chụp một số hỏng hóc trên xe cho người thuê rồi khấu trừ vào khoản tiền hợp đồng. Để rõ ràng, bạn nên kiểm tra tất cả nội thất trên xe cũng như bề mặt bên ngoài của xe. Sau đó đối chiếu trực tiếp với chủ xe trước khi nhận thuê xe đi chơi Tết. Như vậy sẽ hạn chế các tình trạng chủ xe “bắt chẹt” vì những lý do mà bạn không hề gây ra.

Kiểm tra kỹ càng các yếu tố nội thất, ngoại thất xe

Kiểm tra giấy tờ xe kỹ càng

Bạn nên kiểm tra các loại giấy tờ xe thật kỹ càng trước khi chọn thuê. Vì các giấy tờ hết hạn sẽ khiến chuyến đi của bạn gặp trở ngại nếu chẳng may bị chặn đường bởi cảnh sát giao thông.
Lên lịch thuê xe đi chơi tết sớm, chú ý đến thời gian nhận và trả xe

Vì nhu cầu thuê xe đi chơi Tết đang ngày càng gia tăng nên bạn phải đặt sớm thì mới có được chiếc xe phù hợp cho gia đình mình. Bạn cũng nên lưu ý đến thời gian nhận, trả xe để không làm trái với hợp đồng thuê. Bởi như thế sẽ khiến bạn phải chịu một số khoản chi phí không đáng có.
Lái thử xe
Hãy lái thử xe để biết được tình trạng xe là ổn định, hoặc không có bất kỳ trục trặc nào liên quan đến các bộ phận cơ bản như phanh xe, đèn xe,… Tất cả đều để đảm bảo cho hành trình đi chơi tết an toàn của bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe đi chơi Tết tại Hà Nội uy tín, hãy liên lạc với đường dây nóng 0966.730.357 – 0983.911.900 để Xe Du Lịch Xanh hỗ trợ bạn chọn xe phù hợp nhất!

Đánh Giá Bài Viết