Thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ Bắc Ninh

Hội rước pháo làng Đồng Kỵ Bắc Ninh được biết đến là một lễ hội làm pháp thu hút nhiều khách thập phương. Chính vì thế mà nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ Bắc Ninh ngày càng tăng cao. Một chiếc xe chất lượng cao sẽ đảm bảo an toàn trong suốt hành trình của bạn.

Giới thiệu về hội rước pháo làng Đồng Kỵ Bắc Ninh

Hội rước pháo làng Đồng Kỵ là một trong những lễ hội được lưu truyền từ nhiều đời nay trên mảnh đất quê hương Bắc Ninh. Lễ hội này được tổ chức từ mùng 4 đến mùng 6 tháng giêng âm lịch hàng năm.

Thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ 2

Mặc dù lễ hội này thường được tổ chức với quy mô nhỏ, thế nhưng hàng năm vẫn thu hút được rất nhiều khách thập phương từ khắp mọi miền. Chính vì thế mà nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ năm nào cũng tăng cao.

Tại sao nên thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ

Hiện nay xe du lịch rất phổ biến và đa dạng với nhiều loại hình xe khác nhau. Thế nhưng nhiều người vẫn ưa chuộng và muốn thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ là bởi những ký do sau:

  • Tính năng ứng dụng cao: với số lượng 29 chỗ đủ đáp ứng cho nhu cầu tham quan và du lịch của nhiều người. Bạn có thể tổ chức đi hội theo đoàn thể, cơ quan hay cả gia đình mình đều được. Diện tích xe rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho tất cả các thành viên trong đoàn.
  • Kích thước xe vừa phải cho phép di chuyển trên nhiều cung đường mà không bị hạn chế. 
  • Giá cả phải chăng: xe 29 chỗ đích thị là giải pháp tối ưu về giá thành cho những đoàn du lịch đông người.

Thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ

Địa chỉ thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ uy tín

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ hãy liên hệ ngay với xedulich.org để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0966730357. Tại đây ngoài xe 29 chỗ còn có rất nhiều loại xe khác có thể đáp ứng được nhu cầu thuê xe đi Bắc Ninh của bạn.

Thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ 3

Với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, cùng dàn xe được đầu tư công phu. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho một chuyến đi đầy lý thú và an toàn tuyệt đối. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ bên gia đình, người thân và bạn bè của mình.

>> Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ đi Giỗ Tổ Hùng Vương Phú Thọ

Đánh Giá Bài Viết