Thuê xe 16 chỗ đi Giỗ Tổ Hùng Vương Phú Thọ

Thuê xe 16 chỗ đi Giỗ Tổ Hùng Vương giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí của chuyến đi. Liên hệ xedulich.org để được hỗ trợ trực tiếp.

Giỗ Tổ Hùng Vương là một trong những lễ hội nổi tiếng ở nước ta. Hàng năm có hàng ngàn người muốn thuê xe 16 chỗ đi giỗ Tổ Hùng Vương để bày tỏ lòng thành kính. Vậy đâu là dịch vụ thuê xe tốt nhất hiện nay, tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Thuê xe 16 chỗ đi Giỗ Tổ Hùng Vương 2

Bật mí địa chỉ thuê xe 16 chỗ đi giỗ Tổ Hùng Vương giá rẻ, đảm bảo uy tín

Giỗ Tổ Hùng Vương được tổ chức vào mùng 10 tháng 3 hàng năm. Mỗi năm cứ đến thời điểm này là du khách thập phương đều đổ dồn về Phú Thọ để tham gia lễ hội “ Giỗ cha”. Vì thế mật độ phương tiện đi lại vào thời điểm này ở Phú Thọ vô cùng giày đặc.

Thuê xe 16 chỗ đi Giỗ Tổ Hùng Vương

Chính vì thế việc  thuê xe 16 chỗ đi giỗ Tổ Hùng Vương chính là giải pháp tối ưu trong mùa lễ hội. Mặc dù xe 16 chỗ có hạn hẹp về số lượng người đi, thế nhưng với kích thước nhỏ gọn các bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng khi vào địa phận Đền Hùng.

Đến với xedulich.org các bạn sẽ phải choáng ngợp trước dàn xe 16 chỗ vô cùng hiện đại. Với hệ thống xe mới nội thất được trang bị vô  cùng tiện lợi đem lại cảm giác vô cùng thoải mái cho du khách trên xe.

Tại sao nên thuê xe của xedulich.org

Nhằm mục đích đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du khách, hàng năm  xe du lịch luôn tập trung nâng cấp hệ thống xe. Mỗi một chiếc xe đều được bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo an toàn cho du khách.

Ngoài ra chúng tôi còn mới đầu tư thêm một dàn xe cao cấp, được trang bị nội thất hệ thống sang trọng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Tạo cảm giác thoải mái như ở nhà cho du khách cho dù hành trình có xa đến đâu đi chăng nữa. 

Thuê xe 16 chỗ đi Giỗ Tổ Hùng Vương 3

Có thể nói đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm chính là niềm tự hào của đơn vị. Từng lái xe đều là những nhân viên kỳ cựu, có nhiều năm kinh nghiệm cầm lái. Tự tin có thể đem lại chất lượng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi giỗ Tổ Hùng Vương tốt nhất cho mọi khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn đem lại cho khách hàng một mức giá thuê xe vô cùng hợp lý. Đảm bảo không ở đâu có giá rẻ thuê xe rẻ hơn so với chúng tôi. 

Như vậy trong bài viết trên đây Xe du lịch Xanh đã đem lại cho du khách một địa chỉ thuê xe đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhanh tay liên hệ số điện thoại 0966730357 với chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ thuê xe đi Bắc Ninh tốt nhất.

>> Xem thêm: Thuê xe 29 chỗ đi hội rước pháo làng Đồng Kỵ Bắc Ninh

Đánh Giá Bài Viết