Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn NTS Transport

Bạn cần thuê xe du lịch, cưới hỏi hay đưa đón nhân viên? Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào cho thuê xe ô-tô? Hãy đến với NTS Transport – công ty kinh doanh vận tải lớn nhất Việt Nam để nhận được quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn NTS Transport.

Lĩnh vực kinh doanh vận tải (cụ thể là cho thuê xe du lịch) đang phát triển mạnh mẽ. Khách hàng thuê xe với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như: chuyên chở hàng hóa, đi du lịch, cưới hỏi, đưa đón học sinh, công nhân viên,… Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe giá rẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng – là tâm lý chung của khách hàng. Công ty vận tải NTS Transport đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. 

Dám chắc 1 điều: không đơn vị cho thuê xe nào mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng như NTS Transport. Vậy những quyền lợi đó là gì? Bạn sẽ biết ngay sau đây.

Thụ hưởng dịch vụ cho thuê xe ô-tô tuyệt vời nhất

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn NTS Transpaort

Thuê xe ô-tô 29 chỗ giá rẻ tại NTS Transport

Trên thị trường Việt Nam không thiếu các đơn vị cho thuê xe ô-tô. Đơn vị nào cũng quảng cáo: dịch vụ trọn gói, phục vụ từ A đến Z, chất lượng tuyệt vời, giá thành hợp lý,… Tuy nhiên khi trải nghiệm thực tế, khách hàng mới nhận ra: đó chỉ là PR quảng cáo. Dịch vụ thực tế không đúng như vậy.

NTS Transport không quảng cáo quá nhiều. Chúng tôi để cho khách hàng tự cảm nhận chất lượng. Đánh giá cuối cùng của khách hàng về NTS Transport, mới là điều Công ty hướng đến.

Chuyên nghiệp, chủ động trong mọi tình huống – là phương châm hoạt động của NTS Transport. Hành khách tuyệt đối an toàn trên chuyến đi của mình. Sẽ không bất trắc gì xảy ra, dù là nhỏ nhất. 

Thuê xe ô-tô sang trọng, đẳng cấp

NTS Transport cập nhật những dòng xe mới nhất. Đảm bảo tính an toàn, hiện đại và tiện ích cho người dùng. Thiết bị trên xe thuộc loại tối tân nhất, bao gồm điều hòa, tivi, đầu DVD, dàn loa âm thanh,… 

100% ghế ngồi bọc da cao cấp, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi. Quý khách có cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi trên chính chiếc xe của mình. Chặng đường có xa đến mấy, cũng không nghĩa lý gì. Bởi xe ô-tô NTS Transport mang đến sự hứng khởi cho các chuyến đi.

Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn NTS Transpaort 1

NTS Transport cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ, uy tín

Bạn có thắc mắc gì cứ gọi điện đến NTS Transport. Tổng đài sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình. Bao gồm: mục đích thuê xe, đoạn đường di chuyển, số người đi, khả năng chi trả,… Nhân viên tại NTS Transport sẽ tư vấn cho bạn loại xe phù hợp nhất. Kèm theo đó là báo giá chính xác, cùng các dịch vụ đi kèm. 

Tư vấn của NTS Transport bao giờ cũng chính xác nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, mà không ảnh hưởng đến chuyến đi. Bạn yên tâm về hợp đồng thuê xe ô-tô. NTS Transport minh bạch, rõ ràng trong mọi vấn đề. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

NTS Transport tôn trọng hợp đồng, thực hiện đúng các điều khoản trong đó. Tuyệt đối không có chuyện bỏ chuyến, muộn giờ, hay làm khách hàng phật ý. Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cho thuê xe của NTS Transport. 

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn NTS Transport – Giá thuê xe siêu hợp lý

Giá thuê xe ô-tô của NTS Transport rẻ nhất thị trường. Áp dụng cho tất cả các dòng xe, từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Không có đơn vị nào cho thuê ô-tô rẻ và chất lượng như NTS Transport.

Nếu bạn không tin, hãy liên hệ tới NTS Transport. Nhân viên ở đây sẽ cung cấp cho bạn báo giá thuê xe ô-tô mới nhất. So với các đơn vị khác, giá thuê xe của NTS Transport rẻ hơn vài trăm nghìn đồng. 

Đến với NTS Transport, khách hàng được hưởng khá nhiều quyền lợi. Thuê xe ô-tô sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, an toàn tuyệt đối, giá thành hấp dẫn,… chắc chỉ có ở NTS Transport. Bạn cần đi đâu, cứ liên lạc với NTS Transport. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong mọi chuyến đi.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn NTS Transport
5 (1) vote