Quy trình cho thuê xe đưa đón sân bay tại NTT

Thuê xe hiện đã và đang là một trong những dịch vụ được ưa chuộng và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, một số khách hàng hiện nay đang gặp khó khăn về những thủ tục, quy trình,… cho thuê xe. Và không để quý khách hàng phải chờ lâu, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về quy trình cho thuê xe đưa đón sân bay tại NTT.

dich vu thue xe dua don san bay

Quy trình cho thuê xe đưa đón sân bay

Để thuê được một chiếc xe với mục đích nhằm đưa tiễn sân bay, công ty Namtrung khuyên bạn nên thực hiện một số bước như sau:

  1. Tham khảo

Bạn có thể tham khảo các công ty cho thuê xe bằng cách tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông, các trang mạng, các thiết bị tìm kiếm như: google, facebook, cốc cốc, bing,… hoặc qua người thân, những người có kinh nghiệm thuê xe,… Việc này không những giúp bạn chọn được những công ty uy tín, chất lượng mà còn giúp so sánh được giá cả,… Bạn có truy cập website: xedulich.org.vn để tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe bán tải, xe đưa đón sân bay,… tại Namtrung Transportation.

  1. Yêu cầu báo giá

dich vu thue xe dua don san bay

Sau khi đã chọn được địa chỉ thuê xe, bạn cần báo rõ về các loại xe mình thuê, ngày thuê, lộ trình, thời gian, địa điểm, báo số điện thoại,… Sau đó, bạn cần xem xét kĩ về các khoản tiền mình phải trả. Thông thường, chi phí thuê xe sẽ bao gồm: tiền hao phí xe, lương tài xế, số xăng trong bình,… và không có các chi phí như: phí cầu đường, VAT,….

  1. Đặt xe và ký hợp đồng thuê xe

Sau khi báo giá xong, bạn sẽ yêu cầu đặt thuê xe theo chỗ đưa đón sân bay nếu vừa ý và sau đó tiến hành ký kết hợp đồng. Bạn có thể kí hợp đồng khi đến trực tiếp tại công ty hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi. Namtrung sẽ xác nhận lại địa điểm, thời gian, người nhận xe, báo cho quý khách hàng về số xe, tên và số điện thoại nhân viên lái xe trước 1, 2 ngày.

  1. Thanh toán chi phí

Thông thường, việc tính phí sẽ trở nên rất khó khăn và nhiều thủ tục, nhưng khi đến với Namtrung, bạn sẽ được tận hưởng những phương thức thanh toán đa dạng và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán trực tiếp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận tiền hoặc thanh toán qua phương thức chuyển khoản, qua thẻ ATM, thẻ tín dụng, internet banking,…

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên tại NTT

Hiện nay, NTT đang cung cấp đa dạng các đầu xe cho thuê đảm bảo chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ  với hai hình thức chính đó là cho thuê xe tự lái và có lái.

dich vu thue xe dua don san bay

Nếu bạn có nhu cầu cho thuê xe giá rẻ hoặc có thắc mắc về thông tin cũng như dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0965.72.73.78 để được tư vấn miễn phí.

Quy trình cho thuê xe đưa đón sân bay tại NTT
1 (1) vote