Những lưu ý cần ghi nhớ khi ký kết hợp đồng cho thuê xe tự lái.

Trong những năm gần đây, việc thuê xe tự lái đang dần được nhiều cá nhân, công ty, trường học tin tưởng và lựa chọn. Tất cả điều nhờ vào sự tiện lợi, dễ chi trả và tiết kiệm của loại hình thuê xe chủ động này. Thế nhưng bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng cho thuê xe tự lái vẫn luôn khiến nhiều khách hàng cảm thấy bất an nếu như không rành về việc mua bán ký kết trên giấy tờ. Vậy nên tham khảo bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong suốt quá trình thuê xe tự lái.

Những lưu ý cần ghi nhớ khi ký kết hợp đồng cho thuê xe tự lái 1
Những lưu ý cần ghi nhớ khi ký kết hợp đồng cho thuê xe tự lái

1.Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết:

Nên nhớ bất cứ khi nào chúng ta thỏa thuận mua bán hay làm dịch vụ thì việc ký kết hợp đồng trên giấy tờ cũng cần rõ ràng và minh bạch. Đặc biệt đối với người mua hay người thuê phải lưu ý đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết hoặc đóng dấu. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những tổn thất hay rủi ro không đáng có.

Về việc thuê xe tự lái theo thời gian dài hạn bắt buộc phải có hợp đồng giữa bên công ty và người thuê. Trên hợp đồng cần ghi rõ ngày tháng bắt đầu tính phí, mức giá hiện tại, ngày kết thúc hợp đồng, tên công ty cho thuê xe….. Trong đó mức giá thuê hiện tại là điều bạn cần quan tâm. Bởi lẽ, giá thuê xe có thể sẽ giao động vào những dịp lễ. Thế nên, bắt buộc trên hợp đồng cần đúng giá khi thương thảo với bên cho thuê. Như vậy sẽ giúp bạn không bị mất thêm bất cứ khoảng tiền nào trường hợp bạn thuê xe quá thời hạn ghi trên hợp đồng.

Những lưu ý cần ghi nhớ khi ký kết hợp đồng cho thuê xe tự lái 2
Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký hợp đồng thuê xe

2.Lựa chọn bên cho thuê xe uy tín:

Hiện nay, đã có rất nhiều trường hợp người thuê bị lợi dụng do hợp đồng sơ hở phải chi trả thêm nhiều khoản phí khác. Để tránh rơi vào trường hợp trên bạn cần lựa chọn bên cho thuê xe uy tín để đăng ký thuê xe tự lái. Tốt nhất là nên lưu ý đến những địa chỉ có công ty, website rõ ràng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe như: Xe Du Lịch Xanh. Tại đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết về quá trình ký kết hợp đồng cho thuê xe và đảm bảo những quyền lợi tối thiểu dành riêng cho khách hàng. Ngoài ra, giá thuê xe của Xe Du Lịch Xanh cũng được xem là rẻ so với những công ty khác. Chính vì vậy trong nhiều năm qua Xe Du Lịch Xanh đã được khách hàng tin cậy và đánh giá cao về dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín đi kèm với chất lượng xe cho thuê tốt nhất.

Để biết thêm giá thuê xe tự lái khách hàng hãy ghé đến website của XeDu Lịch Xanh theo địa chỉ: https://xedulichxanh.com/. Liên hệ với nhân viên nếu muốn đăng ký hợp đồng thuê xe tự lái ngắn hạn hay dài hạn.

Xem thêm:

Cho thuê xe 29 chỗ 

Cho thuê xe 45 chỗ

Những lưu ý cần ghi nhớ khi ký kết hợp đồng cho thuê xe tự lái.
5 (2) votes