Những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất tại Hà Nội

Chụp ảnh kỷ yếu hiện nay rất phổ biến đối với các bạn sinh viên sắp ra trường công ty xedulich.org.vn xin được chia sẻ với các bạn sinh viên các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu hot nhất hiện nay tại Hà Nội.
1.Trường Học
-Khi chụp ảnh kỷ yếu địa điểm đầu tiên mà các bạn sinh viên sẽ chụp đó chính là trường học mà các bạn đã từng gắn bó, dù đẹp hay không đó cũng là nơi gắn liền với những năm tháng ngồi trong ghế nhà trường, đó là những kỷ niệm không bao giờ quên thời sinh viên của mỗi con người. Vì vậy trường học là địa điểm đầu tiên khi chụp ảnh kỷ yếu.


2.Văn Miếu – Quốc Tử Giám
-Là trường đại học đầu tiên của Nước Việt Nam với thầy hiệu trưởng mẫu mực là thầy giáo Chu Văn An đã đào tạo ra hàng lớp người tài giỏi và trưởng thành, một nơi gắn liền với triều đại nhà lý, trần,lê bên cạnh đó nơi đây còn lưu giữ được 82 tấm bia ghi lại công danh quê quán của những người đỗ đạt thời đó, đặc biệt nơi đây có Khuê Văn Các là biểu tượng của Thủ Đô Hà Nội, và cảnh sắc và cùng đẹp và rất nhiều yếu tố khác, dựa vào những điều trên Văn Miếu – Quốc Tử Giám là địa điểm lựa chọn thứ 2 của các bạn sinh viên khi chụp ảnh kỷ yếu.


3.Hoàng Thành Thăng Long
-Là nơi Vua Lý Thái Tổ đã ban Chiếu Dời Đô từ Hoa Lư về Đại La, nơi gắn liền với triều đại nhà lý, có cổng ngọ môn cổ kính bóng người xưa, rất khuyến rũ với những bộ váy dài của sinh viên đại học, có bãi cỏ mà các bạn sinh viên hay xếp chữ tên của lớp mình rất đẹp, địa điểm không thể bỏ qua khi chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội.


4.Hồ Gươm
-Đến Hà Nội mà chưa đến Hồ Gươm thì chưa đến Hà Nội bao giờ, cũng như thời sinh viên mà chưa từng đến hồ gươm thì không phải là sinh viên,Hồ Gươm nơi có tháp rùa có cầu thê húc có đền ngọc sơn, đều gắn liền với những câu chuyện truyền thuyết và lịch sử của dân tộc. Hồ Gươm rất gần gũi với những ai khi sống và làm việc ở Hà Nội.


5.Cầu Long Biên
-Được pháp cho xây dựng năm ( 1899 -1902 ) đến nay được hơn 100 năm nhưng cầu vẫn hiên ngang và được trùng tu lại, cây cầu là chứng nhân lịch sử của những tội ác của pháp khi xâm lược Việt Nam, vì cây cầu có hơn 100 tuổi nên rất cổ kinh bên dưới là dòng sông hồng rất thơ mộng trữ tình khiến các bạn sinh viên không thể bỏ qua địa điểm này.


6.Thung Lũng Hoa Hồ Tây
-Nếu những ai thích chụp ảnh với hoa thì chắc có lẽ đây là địa điểm thú vị nhất vì nơi đây tập chung hàng trăm loài hoa các loại và biến mình có thể đẹp như những loài hoa nơi đây.


7.Bãi Đá Sông Hồng
-Nếu các bạn thích cảnh hoa lá, cây cối, cánh đồng, biển đảo, âm nhạc và dòng sông thơ mộng … Thì hãy đến nơi đây nhé, địa điểm mà rất nhiều đối tượng khách thích đến nơi đây để chụp ảnh vì cảnh ở nơi đây trên cả tuyệt vời rồi.


8.Đầm Sen Hồ Tây
-Mới đây Đầm Sen Hồ Tây nổi tiếng với những trang phục cô Tấm ngày xưa, với những bông hoa sen làm say đắm lòng người, do nét đẹp huyền ảo như vậy mà các bạn sinh viên không thể bỏ qua nơi này.


9.Công Viên Yên Sở
-Đây là nơi rất lý thú dành cho các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ yếu, mới đây Công Viên Yên Sở rất thu hút khách du lịch và những bạn sinh viên của các trường đến nơi đây, vì nơi đây hiện nay họ đầu tư mọi thứ quá đẹp như một bức tranh thiên nhiên ban tặng cho con người, vì không gian thoáng đoãng cảnh sắc do bàn tay con người tại nên, mà giờ đây công viên yên sở là điểm rất hot hiện nay khi chụp ảnh kỷ yếu.


10.Làng Văn Hoá Các Dân Tộc Việt Nam
-Việt Nam có 54 dân tộc anh em, cũng như trong một lớp học đều có những người anh em, hay người bạn đặc biệt hơn nữa có các bạn đến từ mỗi vùng quê khác nhau, nhưng khi gia trường họ vẫn mai mãi là anh em là gia đình, vậy thì hãy đến với Làng Văn Hoá Các Dân Tộc Việt Nam nơi đây quy tụ đủ 54 kiến trúc ngôi nhà bản sắc của từng dân tộc và đặc biệt nếu các bạn chưa đi Thái Lan thì hãy đến nơi đây người ta ví nơi đây như một Thái Lan thu nhỏ.

Còn rất nhiều địa điểm chụp ảnh khác nữa, mọi chi tiết xin liên hệ http://xedulich.org.vn/ để được tư vấn miễn phí các điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất hiện nay, và tư vấn dịch vụ di chuyển giá vé các điểm chụp ảnh mới nhất hiện nay, đặc biệt giảm ưu đãi 30% dành cho các bạn sinh viên khi book dịch vụ thuê xe qua website: http://xedulich.org.vn/ xin trân thành cảm ơn !

xe của công ty xe du lịch xanh
Đánh Giá Bài Viết