Muốn thuê xe 7 chỗ hiệu quả, bạn đừng bỏ qua những tiêu chí quan trọng sau đây

Thuê xe 7 chỗ là một trong những dịch vụ đã quen thuộc đối với nhiều người khi hỗ trợ quá trình di chuyển diễn ra thuận tiện, tiết kiệm. Bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn thuê được chiếc xe hiệu quả như ý, tuy nhiên điều đó còn đòi hỏi ở bạn sự thông minh.
Hãy cùng theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn các tiêu chí quan trọng trước khi quyết định thuê xe 7 chỗ.
Xác định số lượng người cùng tham gia hành trình
Xe 7 chỗ ngồi chỉ thực sự đảm bảo phục vụ tốt nhất cho từ 3-6 người ngồi với các khoảng không rộng rãi, đem đến cảm giác thoải mái. Không chỉ thế, trên chuyến đi, xe còn phải chở thêm đồ đạc, hành lý nên bạn cần cân nhắc về số lượng người khi đến với địa chỉ cho thuê xe du lịch.

cho thue xe ban tai

Quan tâm đến chất lượng, sự tiện nghi của xe 7 chỗ
Lưu ý không thể bỏ qua khi thuê xe đó là bạn hãy quan tâm đến chất lượng, sự tiện nghi vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự dễ chịu, an toàn cho toàn bộ hành khách. Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu đơn vị vận tải cho vận hành thử để kiểm định, kịp thời phát hiện các sự cố ở từng bộ phận cụ thể trên xe 7 chỗ. Tránh trường hợp chuyến đi bị gian đoạn, đồng thời mọi rủi ro đều do bạn gánh vác.
Xem xét giá thành hợp lý, có hợp đồng rõ ràng

Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ vận tải nhắm vào tâm lý ham rẻ của khách hàng để chuộc lợi. Bạn cần cảnh giác với những lời chào mời hấp dẫn như cam kết xe chất lượng trong khi giá thuê cực rẻ, thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung.
Hơn hết, muốn bảo vệ quyền lợi chính đáng, bạn nên gửi gắm niềm tin ở nơi cho thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, điều khoản minh bạch. Trong đó hơn cả phải lưu tâm đến chủng loại xe, hiện trang, ngày nhận và trả xe, giá thành, chi phí phát sinh, cách giải quyết trường hợp xe hư hỏng…

cho thue xe ban tai

Xác nhận lại dịch vụ thuê xe trước ngày đi
Ngoài ra, trước ngày khởi hành, bạn cẩn thận liên hệ lại đơn vị vận tải để xác nhận chiếc
xe mình đã đăng ký thuê. Nếu bỏ qua khâu này, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình huống khó kiểm soát, nhất là mùa cao điểm thuê xe du lịch như kỳ nghỉ lễ, tết, lễ hội…
Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của thị trường, Công ty Xe du lịch Xanh đã cho ra đời dịch vụ thuê xe 7 chỗ. Bằng uy tín thương hiệu, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, http://xedulich.org.vn/ cam kết đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí khắt khe nhất mà khách hàng mong muốn.

Muốn thuê xe 7 chỗ hiệu quả, bạn đừng bỏ qua những tiêu chí quan trọng sau đây
3 (2) votes