Mách bạn mẹo thuê xe du lịch tiết kiệm chi phí ít ai biết

Làm thế nào để thuê xe du lịch tiết kiệm chi phí nhất? Với một vài mẹo dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn để tổn thất hầu bao một cách tối ưu nhất. Bạn có thể cân nhắc để áp dụng cho mình được hiệu quả nhất.

Đặt xe càng sớm, giá thuê xe du lịch càng rẻ

Nhiều người có thói quen cứ đến ngày đi mới đặt thuê xe du lịch. Điều này khiến bạn phải chịu mức phí không hề nhỏ. Đặc biệt là những mùa cao điểm như: lễ, Tết hay hè…thì giá thuê xe sẽ càng được “đội lên trời”. Chính vì vậy, bạn nên đặt thuê xe 4 – 16 chỗ ít nhất là 1 tuần trước khi chuyến đi khởi hành. Nếu thuê xe 29 chỗ – 45 chỗ thì nên đặt trước 1 tháng để tiết kiệm chi phí lại không gặp phải tình trạng không có xe để thuê.

cho-thue-xe-du-lich-he

Nên thuê xe du lịch đưa đi đón về

Nhiều công ty hay các tập thể tổ chức du lịch cho nhân viên ở những địa điểm gần thì nên chọn dịch vụ thuê xe du lịch đưa đi đón về thay vì thuê cả ngày. Việc giam xe cả ngày khi không cần sử dụng đến là điều không nhất thiết phải lựa chọn. Bởi lựa chọn này sẽ khiến bạn phải trả phí dịch vụ cao hơn từ 2 – 3 lần so với chi phí thuê xe đưa đi đón về.

Không thuê xe du lịch qua “cò mồi”

Mùa cao điểm là lúc “cò mồi” hoạt động rất mạnh mẽ ở lịch vụ cho thuê xe du lịch. Thường thì “cò mồi” sẽ bán khách qua lại để ăn chênh lệch giá. Vì vậy, người thiệt thòi duy nhất chỉ có bạn mà thôi. Thậm chí, bạn phải trả chi phí cao mà dịch vụ lại rất tệ. Chính vì vậy, tốt nhất là bạn nên chọn đến đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe để đảm bảo chất lượng dịch vụ và có được bảng giá tốt nhất.

Cân nhắc đến các điều khoản trong hợp đồng thuê xe du lịch 

Khi thuê xe du lịch, bạn nên xem kỹ các điều khoản về chi phí mình phải trả trong hợp đồng. Các phụ phí hay chi phí sửa chữa do ai trả. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ cũng như đảm bảo không phát sinh chi phí khi thuê xe.

Trên đây là những mẹo cơ bản nhất giúp bạn thuê xe du lịch được giá tốt nhất. Nếu bạn muốn yên tâm cả về chất lượng dịch vụ và bảng giá thuê xe có thể liên hệ đến số ĐT: 0782. 94. 9999. NTS Transport luôn sẵn sàng chào đón và đưa ra chính sách giá hữu nghị nhất. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng khi đặt niềm tin trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm:  cho thuê xe 45 chỗ

Mách bạn mẹo thuê xe du lịch tiết kiệm chi phí ít ai biết
2.33 (3) votes