Khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ thuê xe du lịch của Xe Du Lịch Xanh?

Kể từ khi chính thức thành lập và khai trương dịch vụ thuê xe, Xe Du Lịch Xanh đã nhận được nhiều phản hồi lẫn góp ý từ phía khách hàng. Để hiểu rõ hơn những cảm nhận thực tế đến từ khách hàng, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết những đánh giá trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thuê xe 1
Dịch vụ thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

Những đánh giá từ khách hàng đã đăng ký dịch vụ thuê xe của Xe Du Lịch Xanh:

Tất cả những đánh giá của mọi khách hàng đều được nhân viên Xe Du Lịch Xanh ghi nhận và tổng kết. Đối với những đánh giá chưa tốt chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

-Đánh giá từ Anh Hoàng Thanh: Tôi đã đi du lịch đến Hà Nội cùng với gia đình nhỏ, ban đầu chúng tôi dự tính đi xe riêng nhưng vì khá bất tiện nên chúng tôi đã thuê xe 4 chỗ của Xe Du Lịch Xanh. Xe rất mới, nội ngoại thất đẹp và đặc biệt hợp đồng thuê xe rất chỉnh chu và kỹ lưỡng. Điều này khiến tôi rất hài lòng và đánh giá cao.

-Đánh giá từ Chị Thanh Anh: Nhóm chúng tôi đi du lịch có 6 người nên quyết định thuê xe 7 chỗ. Tôi có đến vài địa chỉ thuê xe trên địa bàn nhưng xe cũ và  việc vệ sinh xe chưa tốt nên chúng tôi không hài lòng. Cuối cùng được giới thiệu công ty Xe Du Lịch Xanh, bất ngờ hơn không chỉ xe 7 chỗ mà dịch vụ thuê xe còn đa dạng như: xe 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ…. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cần thiết mỗi khi tôi muốn thuê xe du lịch.

-Đánh giá từ bạn Thiên Ngân: Xe du Lịch Xanh là địa chỉ quen thuộc và tôi đã gắn bó nhiều lần. Nhân viên XDLX rất nhiệt tình hơn hết các bác tài đều có kinh nghiệm lái xe và thường xuyên giới thiệu những quán ăn ngon giá bình dân cho du khách xa. Đây là điều tuyệt vời mà tôi rất thích.

Dịch vụ thuê xe 2
Đánh giá khách quan của khách hàng về dịch vụ thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

Giá thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh có đắt?

Các mức giá của Xe Du Lịch Xanh được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đưa ra được mức giá phù hợp cho từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe du lịch trên website của công ty. Vào các dịp đặc biệt như lễ tết giá thuê xe  được cập nhập liên tục để khách hàng nắm được mức giá chung.

Được thành lập từ năm 2005 Xe Du Lịch Xanh tin tưởng về các gói dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thiện và phát triển hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nêu muốn đăng ký dịch vụ thuê xe du lịch tại Công Ty Xe Du Lịch Xanh quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết tại địa chỉ: https://xedulichxanh.com/. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ bên cạnh những người thân yêu.

Xem thêm:

Cho thuê xe 29 chỗ 

Cho thuê xe 45 chỗ 

 

Khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ thuê xe du lịch của Xe Du Lịch Xanh?
3.33 (3) votes