Hỗ trợ khách hàng thuê xe 16 chỗ tại Namtrung

Hiện nay, lượng khách hàng đến thuê xe tại Namtrung ngày càng tăng, nhất là đối với các hình thức cho thuê xe theo chỗ, cho thuê xe du lịch,…. Đặc biệt là cho thuê xe 16 chỗ, có nhiều ý kiến của khách hàng cần tư vấn rõ. Bài viết sau đây, Namtrung xin giới thiệu tới khách hàng về dịch vụ cho thuê xe này.

cho thue xe 16 cho

Tìm hiểu về cho thuê xe 16 chỗ

16 chỗ là một dòng xe đa dụng và đó cũng là yếu tố thu hút khách hàng hiện nay. Tại Namtrung, cho thuê xe 16 chỗ luôn đứng đầu trong danh sách những dịch vụ có lượng khách hàng nhiều nhất. Vì sao vậy, đầu tiên là vì sự đa dạng về hình thức thuê xe mà dòng xe này mang lại. Bạn có thể sử dụng xe 16 chỗ để đi du lịch, dã ngoại, picnic,… cũng có thể sử dụng để đưa đón nhân viên, sinh viên, học sinh,… cũng có thể dùng để đưa đón sân bay, để đi lễ hội,…. Không những thế, 16 chỗ còn có gian để hành lý lớn giúp thuận tiện hơn cho các khách hàng khi du lịch, dã ngoại, đưa đón sân bay.

cho thue xe 16 cho

Tại Namtrung, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một dòng xe 16 chỗ chất lượng, giá thành ưu đãi qua những tư vấn bổ ích của nhân viên tư vấn. Với trình độ chuyên môn cao, khả năng giao tiếp tốt, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó còn là sự đa dạng về các dòng xe, kiểu dáng xe. Với xe 16 chỗ, chúng tôi có các dòng xe từ bình dân đến hạng sang phục vụ người tiêu dùng.

Tư vấn liên hệ thuê xe 16 chỗ

Có nhiều khách hàng đang thắc mắc về cách liên hệ cũng như những thủ tục thue xe du lich, thuê xe theo chỗ tại NamTrung. Vì vậy, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

  • Thuê xe 16 chỗ tại Namtrung

Namtrung luôn phát triển để bạn có thể dễ dàng đặt thuê xe nhanh nhất, dễ dàng nhất. Bạn có thể đặt thuê xe trực tiếp tại địa chỉ: Số 24, Ngõ 55, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội và chi nhánh tại Số 325 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng. Bạn cũng có thể đặt thuê trực tiếp bằng cách để lại thông tin tại Trang chủ: xedulich.org.vn, hoặc để lại lời nhắn tại email: sales.xedulich@gmail.com.

  • Thủ tục thuê xe

Để thuê xe, bạn cần đảm bảo những giấy tờ cần thiết như: giấy chứng minh thư, tiền đặt cọc, các vật dụng có giá trị tương ứng,… đối với hình thức cho thuê xe có lái và có thêm bằng lái đối với hình thức thuê xe tự lái.

cho thue xe 16 cho

Trên đây là một vài thông tin mà công ty cho thuê xe giá rẻ Namtrung cung cấp tới quý khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline: 0965.72.73.78 để được tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ khách hàng thuê xe 16 chỗ tại Namtrung
1 (1) vote