Giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày là bao nhiêu?

Nhu cầu thuê xe 29 chỗ ngày càng tăng cao. Do đó, giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay nhu cầu thuê xe để đi du lịch, tổ chức cưới hỏi… đối với loại xe 29 chỗ là tương đối lớn. 

Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi thuê xe 29 chỗ. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nắm được giá thuê sẽ giúp bạn chọn được cơ sở cho thuê xe 29 chỗ uy tín với mức giá phù hợp hơn.

Xem thêm:

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ

Giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày – Tìm hiểu ngay

Mức giá thuê xe tùy từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thuê xe 29 chỗ, bạn nên tham khảo giá từ nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Để từ đó, bạn có thể chọn được nhà cung cấp tốt nhất với mức giá cho thuê hợp lý nhất. Hiện nay các công ty cho thuê dịch vụ vận tải thường đưa ra mức giá cạnh tranh để thu hút khách. Tuy nhiên, mức giá chung sẽ được tính theo định mức sau. 

Cho thuê xe 29 chỗ theo ngày với ưu đãi đặc biệt01

+ Tính theo chặng đường đi số km

Nếu thuê xe 29 chỗ vào đầu tuần giá thuê sẽ là 8000vnđ/ 1km. Cuối tuần giá sẽ là 9.000k/ 1km.

Nếu bạn muốn tham quan tại các khu vực Hà Nội thì giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày dao động từ 1.400.000 vnđ-1.800.000 vnđ tùy vào thời gian thuê là đầu tuần hay cuối tuần.

Thuê xe đi ra sân bay sẽ dao động trong khoảng 800.000vnđ/lượt

Đối với các điểm đến du lịch gần Hà Nội sẽ tùy từng địa điểm sẽ có mức giá cho thuê xe khác nhau. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến các công ty cho thuê xe để tham khảo giá cũng như nhận được sự tư vấn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn.

Giá thuê xe từ Hà Nội tới Bắc Ninh sẽ có khoảng giá 2.000.000vnđ

Từ Hà Nội tới một số điểm đến khác như Đồ Sơn khoảng 4000.000vnđ (đầu tuần) và 4.500.000 khi thuê xe cuối tuần. 

Giá thuê xe 29 chỗ có biến động không?

Mức giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày trên chỉ là mức giá tham khảo và nó có thể thay đổi tùy từng thời điểm thuê. Do đó, bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng với mức cho thuê giá rẻ. Thông thường nên tìm tới các nhà cung cấp cho thuê xe uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Như vậy mới có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ. 

Hãy đến với NTS Transport để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ cho thuê xe phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào mang tới cho hành khách chất lượng phục vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất. Đặc biệt, phương pháp thanh toán mà công ty chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo nhanh gọn và tiện lợi nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. NTS Transport luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mại để dành tặng cho hành khách đã sử dụng dịch vụ của công ty. 

Giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày là bao nhiêu?
4 (4) votes