Du lịch Sapa nên đi đâu? Chưa đến 4 địa điểm này là bạn xem như chưa từng đến Sapa 

Du lịch Sapa nên đi đâu mới trải nghiệm hết cái “hồn” của thiên đường du lịch này luôn là điều mà mọi du khách đặt ra khi có kế hoạch đến tham quan nơi đây.

Bạn đang có ý định đến Sapa du lịch? Bạn chưa biết khi du lịch Sapa nên đi đâu là phù hợp nhất? Đừng bỏ lỡ những địa điểm nổi tiếng dưới đây nếu bạn muốn có những kỷ niệm không thể nào quên ở vùng núi cao này. Cùng NTS Transport tìm hiểu ngay.

Đỉnh Fanxipan

du-lich-sapa

Đây là ngọn núi cao nhất Đông Dương. Nó nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn. Vì sao đỉnh Fanxipan lại là đáp án đầu tiên cho câu hỏi du lịch Sapa nên đi đâu ? Đó là bởi dãy núi này sở hữu hệ động thực vật và cảnh sắc thiên nhiên rất kỳ thú. Đồng thời, chinh phục được đỉnh núi này cũng là cách bạn thể hiện được bản lĩnh và sự vượt trội hơn người của mình khi đứng trước sự khắc nghiệt của thiên nhiên. 

Tuy nhiên, nếu muốn leo bộ lên đỉnh bạn sẽ mất khoảng 6 – 7 ngày. Vì thế, ở đây hiện đã có cáp treo để giúp bạn thực hiện giấc mơ đứng trên “nóc nhà” của Đông Dương và phóng tầm mắt ra thế giới bên ngoài một cách đầy thú vị.

Bản Cát Cát – du lịch Sapa nên đi đâu?

Nếu bạn đã đến Sapa thì bản Cát Cát sẽ là một địa điểm không nên bỏ lỡ. Đây là nơi ở của người Mông với nét đặc trưng là có nhiều làng nghề truyền thống. Có thể kể đến như nghề: trồng bông, dệt vải, lanh…Khám phá phong tục, tập quán của người dân ở đây, bạn sẽ được mở mang kiến thức và thấy thú vị hơn với những gì mình đã trải nghiệm.

Cổng trời

Nếu bạn chưa biết du lịch Sapa nên đi đâu thì cổng trời là một nơi bạn không thể không đến. Cách Sapa 18km về phía Bắc, Cổng trời nằm uốn lượn trên lưng chừng các dãy núi trùng điệp của Hoàng Liên Sơn. Không chỉ thu hút bởi vẻ huyến ảo như tiên cảnh mà đứng ở nơi đây, bạn sẽ thấy được hết sự kiêu hùng của thiên nhiên và thu toàn bộ Sapa vào trong tầm mắt.

Thung lũng Mường Hoa

Bạn sẽ được ngắm những cánh đồng ruộng bậc thang độc đáo khi đến thung lũng Mường Hoa ở Sapa. Nó là một nét văn hóa độc đáo chỉ có người dân tộc vùng núi mới có được. Ngoài ra, ở đây, bạn còn có thể trải nghiệm con suối nhỏ xinh đẹp dài đến 15km với dòng nước trong xanh đến động lòng người.

Trên đây là 4 địa điểm giúp bạn biết được khi du lịch Sapa nên đi đâu. Để có một chuyến đi an toàn và tiết kiệm, bạn hãy liên hệ đến số hotline: 0782 949 999 của NTS Transport. Chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, chất lượng và giá tốt nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất

Du lịch Sapa nên đi đâu? Chưa đến 4 địa điểm này là bạn xem như chưa từng đến Sapa 
3 (2) votes