Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân khu công nghiệp dệt may Phố Nối B

Hiện tại tình trạng tắc nghẽn giao thông tại các khu công nghiệp đang diễn ra ngày càng lớn vì số lượng công nhân viên là rất lớn khiến cho tuyến đường gần đó cũng ùn tắc. Chính để khắc phục tình trạng này công ty Nam Trung chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân giá rẻ tại các khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp dệt may Phố Nối B

Khu công nghiệp dệt may phố Nối B

Nằm giáp khu vực giao nhau giữa Quốc lộ 5 và 39, khu công nghiệp nối liền các trung tâm kinh tế lớn ở phía Bắc, cách Hà Nội 28 km, Hải Phòng 73 km, cảng Cái Lân 90 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài trên 40 km cạnh trạm thông quan tỉnh Hưng Yên đang hoạt động và khu đô thị Thăng Long đang đầu tư.

Các dòng xe cho thuê mới nhất

dịch vụ thuê xe đi du lịch quảng bình

Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit

Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Công ty uy tín

cho thue xe di phu tho

Nam Trung Transportation là công ty cho thuê xe uy tín giá rẻ với  gần 100 đầu xe mới tốt chất lượng chúng tôi đã và đang phục vụ hàng nghìn du khách thập  phương trong và ngoài nước. Chúng tôi vẫn đang cố gắng không ngừng vì sự nỗ lực của chúng tôi được tạo nên từ sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

cho thue xe gia re di cao bang

Với đội ngũ lái xe cùng nhân viên của chuyên nghiệp được đào tạo từ đạo đức đến kinh nghiệm nghề nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng về thái độ cũng như sự phục vụ tận tình của chúng tôi. Mang đến sự thoải mái, an toàn, vui vẻ cho khách hàng là trách nghiệm của chúng tôi.

Mọi thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ hotline 0966.730.357 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân khu công nghiệp dệt may Phố Nối B
1 (1) vote