Dịch vụ cho thuê xe đi thái nguyên uy tín giá rẻ

Thái Nguyên là một trong những địa điểm có nhiều danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử. Đây cũng là vùng có nền kinh tế phát triển và ngày càng được chú trọng. Hiểu được điều đó, NTT đang xây dựng dịch vụ cho thuê xe đi Thái Nguyên uy tín, giá rẻ, chất lượng cao.

cho thue xe di thai nguyen

Dịch vụ cho thuê xe đi thái nguyên giá rẻ

NTT đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Thái Nguyên đảm bảo an toàn, chất lượng cao. Dưới đây là một vài thông tin về các loại xe cho thuê tại NTT.

  • Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đi Thái Nguyên

4 chỗ, 7 chỗ là loại xe dành cho gia đình để tham quan du lịch, hoặc đi về quê thăm tổ tiên, công tác,.. Các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ hạng sang như: BMW, Mescedes, Camry phù hợp khi về ra mắt gia đình hoặc đón tiếp cán bộ, gặp mặt đối tác,… Còn các dòng xe rẻ hơn như: Kia, Ford,… sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi cùng gia đình đi du lịch. Giá thuê dòng xe này dao động khoảng từ 1 đến 2 triệu. Với số chốt km thường là 100 và phí phát sinh là 6000/km, 60.000/giờ.

cho thue xe di thai nguyen

Đây là dòng xe dành cho một nhóm người hoặc đại gia đình. Hiện nay, NTT đang sở hữu hơn 10 đầu xe 16 chỗ mang thương hiệu: Toyota Hiace, Mercedes Sprinter, Ford Tran sit,.. đảm bảo an toàn, chất lượng cao.

  • Thuê xe 29, 35, 45 chỗ

Dòng xe được ưa chuộng cho các công ty, nhà máy, trường học,.. tổ chức du lịch cho công nhân viên, học sinh trong trường. Xe có khả năng vận chuyển nhiều người và nhiều hàng hóa, đảm bảo an toàn cao. Với hình thức này, NTT đặc biệt chú trọng vào các dịch vụ đi kèm và đội ngũ tài xế. Những dịch vụ đi kèm như: hướng dẫn viên du lịch, đặt phòng, mua vé vào khu du lịch,… nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Còn đối với đội ngũ tài xế, chúng tôi đặc biệt tuyển chọn những tài xế có kinh nghiệm, khả năng lái xe tốt, đảm bảo an toàn cho toàn bộ hành khách trên xe.

Liên hệ thuê xe tại NTT

cho thue xe di thai nguyen

Để thuê xe tại NTT, bạn có thể truy cập vào website: xedulich.org.vn hoặc gửi thông tin vào hòm thư điện tử: sales.xedulich@gmail.com. Bạn cũng có thể đến trực tiếp VP: Số 24, Ngõ 55, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0965.72.73.78 – Fax: 04.3514.0846 để nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cho bạn. NTT cam kết phục vụ khách hàng 24/24 và mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của chúng tôi.

 

Đánh Giá Bài Viết