Dịch Vụ Cho thuê Xe đi chơi Trung Thu – 0966730357

Trung thu sắp đến rồi bạn đã có kế hoạch đi chơi Trung Thu chưa ?, nếu chưa bạn hãy để Xe Du Lịch Xanh giúp bạn có kỳ nghỉ Trung Thu thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình bạn bè, người thân nhé.
Công Ty xe Du Lịch xanh chuyên cung cấp các loại xe từ 4-45cho tại Hà Nội, với các dòng xe mới và nhập khẩu hoàn toàn 100%, lái xe thân thiện, nhiệt tình, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ thành công mỹ mãn
Dưới đây là 5 địa điểm đi chơi Tết Trung Thu không thể bỏ qua tại Hà Nội.
1. Phố Hàng Mã

Cũng như mọi năm, cứ đến Tết Trung Thu thì phố Hàng Mã nổi tiếng trong mắt người Hà Nội và du khách đến từ mọi miền tổ quốc, nếu hỏi ở Hà Nội nơi nào đi chơi mà đông người nhất vào dịp Trung Thu, chắc hẳn ai cũng nhớ ngay tới phố Hàng Mã

2. AEON LONG BIÊN

Đây là trung tâm thương mại lớn của Quận Long Biên chính vì vậy nơi đây Tết cũng được đầu tư rất công phu và hoành tráng để thu hút khách du lịch đến nơi đây.

3. TIME CITY

Time city từ trước đến nay cũng đã rất nổi tiếng với mỗi du khách khi đặt chân đến Hà Nội, ở đây cũng được chuẩn bị rất chu đáo nhân dịp Tết Trung Thu, với rất nhiều những chương trình đặc sắc khó mà quên.

4. ROYAL CITY

Nơi đây được du khách ví như Thành Phố Hoàng Gia, vì vậy Tết Trung Thu cũng được tổ chức rất kỹ lưỡng và chu đáo để các cháu nhỏ sống xung quanh ROYAL CITY có một cuộc sống thật vui vẻ và hạnh phúc.

5. HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

Một địa điểm vui chơi Trung thu nữa rất đáng tham khảo chính là Hoàng Thành Thăng Long. Nhằm mang đến cho khách tham quan và trẻ em có những trải nghiệm thú vị và bổ ích, tại đây sẽ diễn ra hoạt động văn hóa dân gian như xem các nghệ nhân trình diễn ca nhạc, và những chương trình dành riêng cho các cháu nhỏ khi tham gia những cuộc thi thử thách của ban quản lý nơi đây.

Nếu bạn cần hỗ trợ về xe cộ đi lại để đi chơi Trung Thu, bạn có thể liên lạc với công ty Xe Du Lịch để được tư vấn miễn phí

Công Ty Cổ Phần Xe Du Du Lịch Xanh

Địa Chỉ: Số 26b, Vân Hồ 2, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: Sale.xedulich@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/xedulichxanh7den45cho/

web: http://xedulich.org.vn/

Hotline: 0966.730.357 – 0983911900

Đánh Giá Bài Viết