Dịch vụ cho thuê xe bán tải tại NTT

NTT xây dựng dịch vụ cho thuê xe bán tải với nhiều tiện ích cũng như khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Bài viết sau đây, NTT xin giới thiệu cho bạn tất tần tật về dịch vụ này.

cho thue xe ban tai

Dịch vụ thuê xe bán tải tự lái

Thuê xe tự lái được ưa chuộng bởi sự tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng làm chủ thời gian, làm chủ hành trình của mình. Hơn nữa, mọi thông tin cá nhân, sự thoải mái về những riêng tư sẽ được giữ kín. Tuy nhiên, với hình thức thuê xe này, bạn cần đảm bảo nhiều thủ tục.

Đầu tiên, bạn cần xuất trình giấy tờ và phí cọc: bằng lái xe, chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, xe máy chính chủ,… Sau khi có đầy đủ các giấy tờ đặt cọc, bên cho thuê xe sẽ làm thủ tục với bạn.

cho thue xe ban tai

Hợp đồng thuê xe là một trong những điều bạn cần chú ý đến. Bạn cần xem xét kỹ cách tính phí công ty, mỗi công ty có một cách tính phí khác nhau: tính phí theo ngày hoặc theo số km di chuyển. Hợp đồng cần rõ ràng các biên bản, các mục phí, có chụp ảnh,…

Một trong những điểm hạn chế của hình thức này đó chính những khoản phí phải đền bù khi chẳng may làm hỏng hóc trong quá trình di chuyển. Và một thực trạng đang xảy ra hiện nay đó chính là sự bất cẩn của khách hàng khi không kiểm tra kỹ xe trước khi thuê. Đó cũng chính là cách mà các công ty cho thuê xe bắt bẻ bạn, sau khi trả xe, các công ty sẽ kiểm tra kỹ càng những chiếc xe và những hỏng hóc mà nhà xe phát hiện khác với trước khi thuê bạn sẽ phải bồi thường bằng tiền hoặc sửa chữa xe.

cho thue xe ban tai

Một số lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thuê xe bán tải tự lái. Phần sau của bài viết sẽ là dịch vụ cho thuê xe có lái, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Dịch vụ cho thuê xe có lái

Đối với dịch vụ cho thuê này, NTT luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Sự an toàn thể hiện ở đội ngũ tài xế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, sở hữu kinh nghiệm lâu năm, đầy đủ giấy phép lái xe hợp pháp, luôn lái xe bằng cả trái tim. Bên cạnh đó còn là chất lượng tuyệt vời của những đầu xe. Mọi phàn nàn, sự bất cẩn của lái xe trong quá trình di chuyển, NTT xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, đảm bảo bồi thường hợp lý.

cho thue xe ban tai

Dòng xe bán tải luôn đứng đầu trong danh sách những dòng xe đa dụng. Bạn có thể dùng bán tải để phục vụ nhu cầu du lịch, thuê xe lễ hội, thuê xe đưa đón nhân viên,… Vui lòng liên hệ hotline: 0965.72.73.78 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tại NTT
1 (1) vote