Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ du lịch Quất Lâm

Hè đến là nhu cầu đi biển của mọi người lại tăng cao, một trong những bãi biển được nhiều người lựa chọn đó là Quất Lâm. Vì vậy công ty Nam Trung chúng tôi mang tới dịch vụ cho thue xe 4 cho đi du lịch Quất Lâm. Với các dòng xe 4 chỗ Altis, xe 4 chỗ  Civic, xe 4 chỗ  Cruze, xe 4 chỗ Kia Forte.

thue xe di quat-lam-2

Đi Quất Lâm

Thị trấn Quất Lâm trước đây là xã Giao Lâm – một trong 9 xã ven biển của huyện Giao Thủy (Giao Xuân, Giao Hải, Bạch Long, Giao Lạc, Giao Long, Giao Phong, Giao An, Giao Thiện). Ở đây nổi tiếng với bãi biển dài, không khí mát mẻ, nhiều dịch vụ giải trí.

cho thue xe 16 cho gia re

Cam kết chất lượng

NTT  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong  ngành dịch vụ và du lịch, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dich vu thue xe của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Thanh toán tiện lợi

Chúng tôi thanh toán bằng nhiều phương thức thue xe 4 cho, thue xe 7 cho…. sao cho thuận tiện, tiện lợi nhất cho quý khách hàng như thanh toán qua ATM, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp cho nhân viên công ty NTT.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe đi Quất Lâm bên chúng tôi chỉ cần gọi 0965727378 để đặt xe.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ du lịch Quất Lâm
1 (1) vote