Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ theo tháng

Bạn chưa có ô tô mà bạn đang có nhu cầu sử dụng ô tô lâu dài. NTT là công ty chuyên cho thue xe 29 cho theo tháng phục vụ nhu cầu đi chơi, làm việc, công tác…đảm bảo uy tín, chất lượng.

NTT công ty uy tín

NTT công ty uy tín NTT viết tắt của Nam Trung Safety là công ty hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ thuê xe 29 chỗ theo tháng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ tài xế, nhân viên tận tình chuyên nghiệp được nhiều khách hàng yêu quý và gửi gắm niềm tin. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng dù là khách  hàng khó tính nhất.

cho thue 29 cho

NTT cam kết chất lượng tốt

Công ty cho thuê xe du lịch giá rẻ NTS chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong  ngành dịch vụ và du lịch, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dich vu thue xe. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

xe 29 cho 2

NTT thanh toán đơn giản

Ở NTT chúng tôi luôn mang tới sự đơn giản mà chuyên nghiệp cho khách hàng bằng cách thanh toán qua chuyển khoản ở các ngân hàng trong nước hoặc thanh toán qua ATM. Hay khách hàng có thể thanh toán cho nhân viên NTT chúng tôi.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe 29 chỗ cưới, thuê xe 29 chỗ xe đưa đón nhân viên, thuê xe bán tải Hà Nội 29 chỗ…liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378.

 

 

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ theo tháng
1 (1) vote