Địa điểm nào không thể bỏ qua khi du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông

Thủy điện Hòa Bình, Mai Châu và suối khoáng Kim Bôi là những nơi mà bạn không nên bỏ qua khi đến du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông.

Thu đông là thời điểm mà tiết trời Bắc có sự chuyển mình rất thú vị. Tất nhiên, Hòa Bình cũng không ngoại lệ. Vậy bạn đã biết nếu đến du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông thì nên đến đâu để cảm nhận được hết sự biến hóa của đất trời hay không? Hãy “bỏ túi” ngay 3 địa danh sau để bạn có thể ghé thăm khi có dịp đến với vùng núi cao Tây Bắc này.

Du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông nên ghé Mai Châu

Đây là một địa danh rất nổi tiếng ở Hòa Bình. Mai Châu nằm ở phía Tây với những bản làng dân tộc cùng cây cối xanh mướt và những con đường còn nguyên nét hoang sở của thuở hồng hoang. Khi du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông bạn sẽ được ngắm nhìn những đồng lúa chín vàng, được thu cả thung lũng hoa đẹp như tranh vào trong tầm mắt. Chắc chắn, nó sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm thú vị khó có thể nào quên.

Địa điểm nào không thể bỏ qua khi du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông

Thủy điện Hòa Bình là địa danh thu hút khách du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông

Được xây dựng trên dòng sông Đà, nhà máy thủy điện Hòa Bình không chỉ được biết đến với vai trò chống lũ và cung cấp điện năng mà còn là điểm du lịch rất nổi tiếng. Không chỉ sở hữu kiến trúc độc đáo, hoành tráng mà đây còn là nơi có cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ. Khi đến du lịch Hòa Bình vào mùa mưa, bạn sẽ được chứng kiến những màn nước trắng xóa khi thủy điện xả nước. Đây sẽ là khung cảnh kỳ vĩ mà bạn khó có thể được chứng kiến lần 2 ở một nơi nào khác.

cho-thue-xe-du-lich (19)
Địa điểm nào không thể bỏ qua khi du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông

Không thể không đến Suối khoáng Kim Bôi khi du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông

Tiết trời thu đông ở miền Bắc có cái lạnh đặc trưng. Vì thế, không gì tuyệt vời hơn là cảm giác được ngâm mình trong dòng nước suối khoáng ấm nóng và cảm nhận được sự tinh khiết của mẹ thiên nhiên trong từng giọt nước ở đây. Lúc này, bạn có thể thả lỏng mình để những muộn phiền, lo âu của cuộc sống đời thường được cuốn đi theo dòng nước.

Nếu bạn chưa biết phải đến đâu khi du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông thì 3 địa danh trên là những gợi ý mà bạn có thể cân nhắc. Để có một chuyến du lịch an toàn với giá cả hợp lý, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe NTS Transport để được hỗ trợ. Chúng tôi tự tin có thể mang đến sự phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:

Cho thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ

Địa điểm nào không thể bỏ qua khi du lịch Hòa Bình vào mùa thu đông
3 (2) votes