Địa chỉ cho thuê xe 35 chỗ  giá rẻ

Thời điểm hè là thời điểm mà nhiều khách du lịch đến thăm quan các địa điểm du lịch trong nước nhiều, nhất là các bãi biển. Và có rất nhiều địa điểm du lịch được khách hàng lựa chọn và cũng có rất nhiều phương tiện để khách hàng lựa chọn đi du lịch nhưng phương tiện được lựa chọn nhiều nhất vẫn là xe ô tô. Nhưng khách hàng không phải lo lắng bởi vì công ty NTS chúng tôi có cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch với dịch vụ thuê xe 35 chỗ giá rẻ uy tín.

Giá cả rẻ nhất

Chúng tôi biết điều khách hàng luôn quan tâm là giá thuê ô tô rẻ. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng giá thuê xe tại chỗ chúng tôi là rẻ nhất. Bởi bảng giá thuê xe chúng tôi đã được so sánh với các bảng giá trên thị trường trước khi đưa tới cho khách hàng.

Các loại xe đa dạng

Chúng tôi cung cấp các loại xe 35 chỗ như Huyndai Auto, Samco,Isuzu, Aero town ….có thể chở với số lượng người từ 35-40 người. Vì vậy khách hàng đến thuê thì nên xem trước  số lượng người trên xe rồi chọn xe cho hợp lý.Đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên nghiệp tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp giúp tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo tiện nghi an toàn.

Cách thanh toán đơn giản

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng B

Ở NTS chúng tôi luôn mang tới sự đơn giản mà chuyên nghiệp cho khách hàng bằng cách thanh toán qua chuyển khoản ở các ngân hàng trong nước hoặc thanh toán qua ATM. Hay khách hàng có thể thanh toán cho nhân viên NTS chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về việc thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ…45 chỗ xin hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi 0965727378. Xin cảm ơn!

 

Đánh Giá Bài Viết