Công ty cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều địa chỉ thuê xe cho bạn lựa chọn trong đó có xe 35 chỗ cho cơ quan, tổ chức, câu lạc bộ đi du lịch, tham quan….Tại Nam Trung cũng mang tới dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ cho bạn.

Dịch vụ tốt

Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo chúng tôi chuyên cho thuê xe các hãng như Thaco, Huyndai, Samco, Trường Hải…với dòng xe đời mới, ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ khách hàng thập phương công ty chúng tôi tự tin là địa chỉ thuê xe uy tín nhất tại Hà Nội

Các dòng xe đa dạng

thue xe 35 5

Xe cưới 35 chỗ

Xe đưa đón nhân viên 35 chỗ

Xe du lịch 35 chỗ

Xe đưa đón sân bay 35 chỗ

Xe tháng 35 chỗ

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng B

Công ty Nam Trung chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe, chúng tôi tự hào là thương hiệu cho thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Để có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ chất lượng cao quý khách có thể đến ngay với công ty chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo mang tới khách hàng những dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng với mức giá rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng, phong cách phục vụ cũng như giá thành dịch vụ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thuê xe của chúng tôi xin quý khách hàng liên hệ 0965727378 để được tư vấn miễn phí.

Đánh Giá Bài Viết