Công ty  cho thuê xe 24 chỗ tốt nhất

Ở Việt Nam số lượng người sở hữu riêng cho mình những chiếc xe ô tô rất ít vì vậy mọi người khi đi du lịch, tham quan thì thường sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch. Ở Nam Trung Safety chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ giá rẻ, tốt nhất phục vụ nhu cầu thuê xe đi du lịch, cưới hỏi, đưa đón công nhân, học sinh…

thue xe 24 cho

NTT công ty cho thuê xe 24 chỗ tốt nhất

NTT với sự uy tín trong nghề  hơn 10 năm chúng tôi tự tin là địa chỉ thuê xe 24 chỗ tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên những chuyến đi du lịch tham quan, công tác… Tài xế của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tình chuyên nghiệp . Dịch vụ chúng tôi mang đến cũng uy tín, tiện nghi đảm bảo đúng yêu cầu mà quý khách mang đến.

cho-thue-xe-du-lich-24-cho

NTT mang đến các dòng xe 24 chỗ đa dạng

Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại xe 24 – 29 chỗ như Thaco, MVP, Isuzu Samco, Aero Town chất lượng, tiện nghi sang trọng, tiện ích đầy đủ.

NTT có cách thanh toán tiện lợi

Chúng tôi thanh toán bằng nhiều phương thức sao cho thuận tiện, tiện lợi nhất cho quý khách hàng như thanh toán qua ATM, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp cho nhân viên công ty NTT.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội 24 chỗ bên chúng tôi chỉ cần gọi 0965727378 để đặt xe.

Công ty  cho thuê xe 24 chỗ tốt nhất
1 (1) vote