Cho thuê xe tháng đưa đón sân bay

Xã hôi phát triển, nhu cầu sinh hoạt, tiện ích,… của con người cũng cao hơn, đòi hỏi sự tiện lợi, thoảimái cho bản thân. Một trong những điều khiến nhiều người phàn nàn đó là khi đưa đón sân bay, họ phải chèn ép, chờ đợi,… những chuyến xe buýt kém chất lượng. Vì vậy, đòi hỏi dịch vụ cho thuê xe tháng Hà Nội đưa đón nhân viên và NTT đã xây dựng, cung cấp tới khách hàng. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ hơn về dịch vụ này.

cho thue xe thang

Tiện lợi khi thuê xe tháng đưa đón sân bay

Dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, đáp ứng được nhiều yêu cầu thực tế trong cuộc sống. Điều tiện lợi đầu tiên chúng ta phải nhắc đến đó chính là chi phí rẻ hơn rất nhiều khi mua ô tô riêng. Đó là chưa kể đến một loạt chi phí phát sinh như: bảo dưỡng, chăm sóc xe, bảo hiểm xe, phí đường bộ,… Đặc biệt là chuyện xăng dầu hàng ngày và chỗ đỗ xe,… Đó là chưa kể đến nếu bạn sử dụng xe buýt công cộng, sự chèn ép khách không những khiến bạn khó chịu mà còn làm cho hàng hóa, vật dụng của bạn bị méo mó, hỏng hóc,… Đó là chưa kể đến những ngày nắng nóng, sự nóng nực sẽ khiến bạn không thở nổi, vào những ngày mưa, sự ẩm ướt, nước mưa sẽ khiến quần áo, đồ đạc bị ướt, trở nên hôi và có mùi.

cho thue xe thang

Và để khắc phục những bất tiện đó, thật đơn giản, bạn chỉ việc thuê cho mình một chiếc xe tháng đưa đón sân bay. Có vô vàn các công ty để bạn lựa chọn chỉ bằng một cú click. Tuy nhiên, để thực sự an toàn và chất lượng thì bạn nên chọn NTT. NTT cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Thuê xe tháng tại NTT

Hiện nay, tại NTT đang phát triển đa dạng các dòng xe cho thuê đưa đón sân bay, đảm bảo an toàn, chất lượng cao. Các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn được cập nhật những mẫu xe mới. Đối với các dòng cũ, chúng tôi luôn kiểm tra, sửa chữa định kỳ và đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những dòng xe mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng:

cho thue xe thang

• Dòng xe 4 chỗ với thiết kế từ bình dân đến sang trọng như: Sedan, Hatchback, MPV, Mini van, SUV, BMW,…

• Dòng xe 7 chỗ đảm bảo chất lượng cao: Vios, Chervolet,…

• Dòng xe 16 chỗ: Toyota Hiace, Ford Transit,…

• Từ 29 chỗ trở lên: Samco, Isuzu,…

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay mà NTT cung cấp tới khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0965.72.73.78 để tìm hiểu thêm.

Đánh Giá Bài Viết