Cho thuê xe giá rẻ tại quận Đan Phượng

Công ty Nam Trung là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Hà Nội. Trên địa bàn Hà Nội chúng tôi cung cấp những tiện ích tốt nhất, dịch vụ thuê xe cao cấp từ 4 chỗ trở nên. Hiện chúng tôi có dịch vụ thuê xe tại quận Đan Phượng và các quận khác.

Các loại dịch vụ xe cho thuê khuyến mại

Xe lễ hội  4 chỗ gồm có: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte
Xe lễ hội  7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest
Xe lễ hội  16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit
Xe lễ hội  29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County
Xe lễ hội  35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới
Xe lễ hội  45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Xem chi tiết bảng báo giá tại đây : http://xedulich.org.vn/thue-xe-theo-cho

Dịch vụ chuyên nghiệp

cho thue xe du lich

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên, tài xế  được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tại quận nói riêng và ở Hà Nội nói chung. Vì đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe cưới, thue xe ban tai, thuê xe lễ hội….của chúng tôi.

Giá cả rẻ nhất

cho thue xe du lich gia re

Giá thuê xe cưới, xe lễ hội…  của NTT quận Đan Phượng luôn rẻ nhất so với thị trường vì chúng tôi đã tham khảo các đơn vị trên thị trường và tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng để đưa ra bảng giá thuê xe lễ hội  hợp lý nhất. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ không phải băn khoăn về giá khi đến với chúng tôi. Và chúng tôi cam kết thanh toán trên hóa đơn, hợp đồng uy tín.

Cho thuê xe giá rẻ tại quận Đan Phượng
1 (1) vote