Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Tràng Duệ

Hiện nay nhu cầu đi lại từ nhà đến khu công nghiệp là rất lớn tróng đó có khu công nghiệp Tràng Duệ. Chính vì vậy Nam Trung Transportition mang đến dịch vụ thuê xe đón công nhân viên khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Tràng Duệ với chất lượng tốt.

KCN Tràng Duệ

Cụm Công nghiệp Tràng Duệ được xây dựng trên địa bàn các xã: Lê Lợi, Hồng Phong, Bắc Sơn, Quốc Tuấn (huyện An Dương). Tràng Duệ là cụm công nghiệp tổng hợp với các xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất hàng công cụ phục vụ sản xuất, hàng tiêu dùng, chế biến nông sản, thức ăn gia súc và dịch vụ giao thông, kho tàng. Đồng thời là khu dân cư tập trung phục vụ cho các xí nghiệp công nghiệp.

Dịch vụ tận tình, chu đáo

dich vu cho thue xe gia re

NTS chúng tôi với đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe đưa đón được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thái độ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi không ngừng trang bị những tiện ích hay dịch vụ mới để đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới… của chúng tôi.

Giá cả thuê xe rẻ, cạnh tranh

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng B

Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ …. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là đối tượng khách hàng nào đi nữa.

Và cách thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản, tiện lợi. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM tại ngân hàng.

Hóa đơn thanh toán uy tín, đơn giản để khách hàng có thể yên tâm về thủ tục tiền long và có thể chính thức thuê xe

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966.730.357 để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.

Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Tràng Duệ
5 (1) vote