Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Đồ Sơn

Không chỉ ở các công ty doanh nghiệp mà ở các khu công nghiệp nhu cầu đi lại giao thông là rất lớn trong đó có khu công nghiệp Đồ Sơn. Đây là khu công nghiệp tập trung rất nhiều người lao động. Vì vậy chắc chắn nhu cầu đi lại từ nhà đến khu công nghiệp và đi ngược lại là rất lớn. Chính vì vậy chúng tôi mang đến dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Đồ Sơn.

Khu Công nghiệp Đồ Sơn

Công ty liên doanh Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng là dự án liên doanh giữa Công ty Asia Glorious Development Limited Hồng Kông và thành phố Hải Phòng mà đại diện là Công ty xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng Hải Phòng với tổng diện tích là 150 ha. Nam Trung mang dịch vụ thuê xe ở đây hy vọng sẽ giúp ích cho công nhân viên ở khu công nghiệp Nam Cầu Kiền thuận tiện, thoải mái trong việc đi lại.

Dịch vụ uy tín

dịch vụ thuê xe đi du lịch quảng bình

Không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào về: bảo hiểm, lương lái xe, cầu đường, xăng xe; Giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, … chưa bao gồm thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình; Dòng xe đúng chủng loại mẫu mã như được kí kết; Lái xe đúng giờ, ăn mặc gọn gàng, thái độ hòa nhã thân thiện; Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách;  Không tăng giá hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

Dịch vụ chuyên nghiệp cho khu công nghiệp

thue xe 24 cho

–  NTT  luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có nhu cầu thuê xe bán tải, thuê xe đưa đón sân bay….hãy liên hệ qua hotline 0965727378 để được nhân viên công ty chúng tôi phục vụ, tư vấn nhiệt tình.

 

Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Đồ Sơn
1 (1) vote