Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Kim Hoa

Hiện nay nhu cầu thuê xe của mọi người ngày càng tăng một phần là do điều kiện đi lại đường xá tắc nghẽn nhất là ở các khu công nghiệp nên bộ phận lãnh đạo rất mong muốn cho công nhân đi lại được thuận tiện. Chính vì vậy NTT Nam Trung Transportition mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Kim Hoa với giá cả tốt nhất.

KCN Kim Hoa

KCN Kim Hoa thuộc thị xã Phúc Yên, nằm sát đường Quốc lộ 2A, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 10 km, cách Trung tâm Thủ đô; Hà Nội 35km, Cách cảng Cái Lân (Quảng Ninh) 152km; Nằm sát tuyết đường sắt Hà Nội Lào Cai – Côn Minh (Trung Quốc),

Địa chỉ thuê xe chỗ uy tín

Hiện tại có nhiều địa chỉ cho thuê xe giá rẻ mà bạn có thể tìm thấy trên báo, đài, tivi hay Internet nhưng khó có thể biết đâu là địa chỉ uy tín. NTT công ty chuyên cho thuê xe cưới, thuê xe du lịch, thuê xe lễ hội… được nhiều khách hàng biết đến qua website xedulich.org.vn. Khách hàng đến với chúng tôi đều tỏ ra hài lòng và vui vẻ sau khi kết thúc hợp đồng, kết thúc việc thuê xe chỗ chúng tôi và tỉ lệ thuê lại rất cao.

Các dòng xe đưa đón tiện dụng

Cho thuê xe du lịch đi vườn quốc gia cúc phương

Ở chỗ chúng tôi luôn mang đến những dòn xe chất lượng đã được kiểm tra, bảo dưỡng hoàn chỉnh để bạn khi sử dụng cảm thấy an toàn tự tin.  Các dòng xe mà chúng tôi cung cấp như : Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest, cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit, cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County, Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới, Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Dịch vụ thanh toán đơn giản

dịch vụ thuê xe đi du lịch quảng bình

NTT chúng tôi mang đến dịch vụ thanh toán nhanh gọn và đơn giản mà người dùng cảm thấy uy tín và hài lòng. Khách hàng có thể thanh toán qua cách chuyển khoản ngân hàng trong nước như : Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, Á Châu bank….hoặc thẻ ATM qua số tài khoản hay bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn và hợp đồng đầy đủ cho bạn.

Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ 0965727378 để được giải đáp những thắc mắc.

 

 

Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Kim Hoa
1 (1) vote