Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Điện Biên – giá rẻ nhất Hà Nội

Điện Biên là tỉnh miền núi phía Tây Bắc của Việt Nam, cách đây 65 năm nơi đây đã từng chứng kiến trận đánh oai hùng của quân và dân ta do Đại Tướng Võ Nguyên Giáp làm tổng chỉ huy, vì chiến thắng lừng lẫy năm châu trấn động địa cầu ấy mà Việt Nam ta đã đi vào trang lịch sử chói lọi, và là niềm tự hào của cả dân tộc.nhờ chiến thắng vang dội ấy mà chấm dứt 100 năm sự đô hộ áp bức bóc lột của bọn thực dân, nhờ có chiến thắng ấy mà quân và dân ta có niềm tin yêu vào dân tộc, niềm tin yêu và chiến thắng. Công Ty xe Du Lịch xanh xin được chia sẻ với quý khách về chương trình thăm Điện Biên Phủ 3 ngày 2 đêm.

Ngày 1: Hà Nội – Điện Biên Phủ ( 485km )

Sáng: Xe và lxe của công ty xe du lịch xanh đón đoàn tại điểm hẹn, trên đường đi đoàn dừng chân ăn sáng ( tự túc ) sau đó tiếp tục khởi hành đi điện biên. trên đường đi đoàn dừng chân chụp ảnh ở Thung Nhuối, Thung Khe ( hòa bình )

Trưa: đoàn ăn trưa tại thị trấn Mộc Châu, thưởng thức những đặc sản núi rừng nơi đây như: Cá hồi, cá suối nướng, bê chao, nộm da trâu … sau bữa trưa đoàn tiếp tục khởi hành theo đường quốc lộ 6 lên đến Điện Biên, trên đường đi đoàn chiêm ngưỡng ngắm cảnh núi rừng Tây Bắc với rất nhiều các loài hoa đẹp như hoa ban, hoa mận, hoa cải trắng, tam giác mạch … Trên đường đi lái xe dừng chân ở Đèo Pha Đin, là một trong tứ đại đỉnh đèo nguy hiểm nhất ở Miền Bắc Việt Nam.

Dốc Pha Đin, chị gánh anh thồ 
Đèo Lũng Lô, anh hò chị hát 
Dù bom đạn xương tan, thịt nát 
Không sờn lòng, không tiếc tuổi xanh.

Chiều Tối: Đoàn đến điện biên làm thủ tục nhận phòng, ăn tối thưởng thức những đặc sản núi rừng Tây Bắc như: thịt trâu, cá suối , lợn rừng … Đoàn nghỉ đêm tại TP. Điện Biên.

Ngày 2: Điện Biên Phủ – Bảo Tàng Điện Biên – Nghĩa Trang Liệt Sỹ Đồi A1 – Đồi A1 – Hầm Đờ Cát – Mường Phăng

Sáng: Sau bữa sáng đoàn khởi hành thăm quan chương trình truyền thống khi đến với điện biên city tour, điểm đầu tiên đoàn sẽ dừng chân là Bảo Tàng chiến thắng điện biên phủ nơi ghi lại và lưu giữ lại những hiện vật còn xót lại trong chiến dịch điện biên phủ 56 ngày đêm khốc liệt, đoàn sẽ được nghe hướng dẫn viên chia sẻ chi tiết về những sự kiện lịch sử cũng như các dấu ấn ở nơi đây.

Đối diện với Bảo Tàng Chiến Thắng Điện Biên Phủ đoàn thăm quan và dâng hương ở Nghĩa trang liệt sỹ Đồi A1 được xây dựng năm 1958 với 644 người anh hùng của dân tộc đã hy sinh nằm lại nơi đây, Sau khi dâng hương ở nghĩa trang đồi A1 đoàn tiếp tục đến với địa điểm ấn tượng ghi lại mốc lịch sử chói lóa của dân tộc đó là Đồi A1 nơi ta và địch dành nhau từng miếng đất nhành cây ngọn cỏ ở nơi đây, đây cũng là nơi mà ta chiếm đánh khó khăn nhất so với tất cả các cứ điểm ở Điện Biên Phủ.

Trưa Đoàn dùng bữa trưa tại thành phố Điện Biên thưởng thức những đặc sản rừng núi nơi đây, Sau bữa trưa đoàn khởi hành thăm quan Hầm Đờ – ca xto – ri là nơi quân đội ta đã toàn thắng và cắm lá cờ của đảng lên nóc hầm, và chính nơi đây tướng đờ cát đã bị bắt sống. Sau đó đoàn khởi hành đi thăm quan Sở Chỉ Huy Chiến Dịch Mường Phăng, nơi sống và làm việc của đại tướng Võ Nguyên Giáp trong thời gian 56 ngày đêm khốc liệt.

Tối đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, tối đoàn ăn tối tham gia chương trình văn nghệ ở vùng cao nơi đây với những làn điệu múa xòe nhảy sạp uống rượu như nước của của các cô gái Thái nơi đây khó mà quên được đối với các du khách khi đến nơi đây. tối đoàn nghỉ đêm tại Điện Biên.

Ngày 3: Điện Biên Phủ – Hà Nội

Sau bữa sáng đoàn khởi hành về Hà Nội, trên đường về đoàn dừng chân mua những đặc sản ở Điện Biên sau đó ăn trưa tại thị trấn mộc châu, chiều tối về đến Hà Nội lái xe chia tay đoàn, hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình lần sau.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hỗ trợ miễn phí xin liên hệ qua hotline: 0966730357 hoặc truy cập website: xedulich.org.vn để được giảm 30% cước các loại xe đến từ công ty xe du lịch xanh

 

 

Đánh Giá Bài Viết