Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Chùa Trấn Quốc – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

Đôi Nét về Chùa Trấn Quốc

Chùa Trấn Quốc nằm trên đường Thanh Niên, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Là ngôi chùa cổ nhất tại Hà Nội nằm ở Gò Đất nhô ra tại Hồ Tây. Vì là ngôi chùa cổ nhất tại Hà Nội, bên cạnh đó nằm tại vị trí giao thông thuận lợi không khí mát mẻ cạnh Hồ Tây nên đây là một điểm thăm quan du lịch không thể bỏ qua khi mỗi du khách đặt chân đến Hà Nội.

Chùa Trấn Quốc được xây dựng từ thời vua Lý Nam Đế với tên gọi là Chùa Khai Quốc ( tức mở nước )được xây dựng tại Thôn Y Hoa, gần bờ Sông Hồng.

Đến thời Vua Lê Trung Hưng do dòng chảy xiếc của dòng sông hồng nên chùa được dời vào trong đê Yên Phụ. trong những năm tiếp theo chùa được trùng tu rất nhiều lần.

Đến thời đầu của nhà Nguyễn chùa được trùng tu, đúc chuông, đắp tượng.

Năm 1821, vua Minh Mạng đến thăm chùa, ban 20 lạng bạc để tu sửa. Năm 1842, vua Thiệu Trị đến thăm chùa, ban 1 đồng tiền vàng lớn và 200 quan tiền, cho đổi tên chùa là Trấn Bắc.

Nhưng tên chùa Trấn Quốc có từ đời vua Lê Hy Tông đã được nhân dân quen gọi cho đến ngày nay.

 • Ngày 24 tháng 3 năm 1959, Tổng thống Ấn Độ Ragiăng Đờ Ra Brusat đến thăm chùa và tặng cây bồ đề trồng trước cửa tòa Tam bảo.
 • Ngày 28 tháng 11 năm 2008, Tổng thống Ấn Độ Pratibha Patil đến thắp hương và tham quan nhân dịp trong chuyến công du Việt Nam.
 • Ngày 31 tháng 10 năm 2010, Tổng thống LB Nga Dmitry Medvedev đến tham quan trong dịp đến Hà Nội dự Hội nghị Cấp cao không thường niên ASEAN – LB Nga lần thứ hai

Các điểm thăm quan chiêm bái tại chùa như: Vườn Tháp, Nhà Thờ Tổ, Cây Bồ Đề Tổng Thống Ấn Độ Tặng, Ban Tam Bảo . . . hãy cùng công ty cổ phần xe du lịch xanh thăm quan chiêm bái chùa Trấn Quốc các bạn nhé !!!

Công ty Xe Du Lịch Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đời mới tại Hà Nội. Công Ty chúng tôi cho thuê xe đi: 

Cho thuê xe đi cưới hỏi, tang lễ

Cho thuê xe đi làm việc, công tác

Cho thuê xe đi du lịch các địa điểm tại Việt Nam

Cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên

Cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên

Cho thuê xe vê quê thăm gia đình

Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình đầy đặn kinh nghiệm đi những quãng đường xa dài, đường đèo, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thu vị nhất.

Các dòng xe phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch tại công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh

 • Cho thuê Xe 4 chỗ đi Chùa Trấn Quốc: Chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng xe 4 chỗ từ bình dân đến hạng sang phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry…
 • Cho thuê Xe 7 chỗ đi Chùa Trấn Quốc: Nhiều dòng xe 7 chỗ khác nhau với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.
 • Cho thuê Xe 16 chỗ đi Chùa Trấn Quốc: Chúng tôi có đội ngũ xe ô tô 16 chỗ đông đảo chủ yếu thuộc dòng: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…
 • Cho thuê Xe 24-29 chỗ đi Chùa Trấn Quốc: Đội ngũ xe ô tô 24-29 như Thaco, limounsine, couty chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Cho thuê xe 35-45 chỗ đi Chùa Trấn Quốc: Các dòng xe ô tô 35-45 chỗ đời mới chất lượng cao như: Hi class, Universe, Space…

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

 • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe du lịch từ 16 đến 45 chỗ của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất
 • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ
 • Luôn có đầy đủ bảo hiểm cho khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Giá cả dịch vụ luôn luôn rất cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Công Ty CP NTS Việt Nam – Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 92, Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0961.226.224 – Email: sales.xedulich@gmail.com

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Chùa Trấn Quốc – Giá rẻ nhất tại Hà Nội
5 (2) votes