Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Chùa Tây Phương – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

ĐÔI NÉT VỀ CHÙA TÂY PHƯƠNG

Trong suốt chiều dài lịch sử trải qua bao cuộc bể dâu các triều đại, kiến trúc đền chùa Việt Nam bị ảnh hưởng rất nhiều, để có kiến trúc như ngày nay Chùa Tây Phương cũng trải qua những bước thăng trầm của thời cuộc.

Năm giáp dần 1554 đời vua Phúc Nguyên đã cho xây dựng 3 ngôi chùa có quy mô như hiện nay, Năm 1632 Vua Lê Thần Tông lên Chùa Tây Phương thấy cảnh chùa rất là đẹp nên chp trùng tu xây dựng lại, Năm 1657, 1682 đời Vua Lê Thần Tông cho xây dựng và sửa chữa, Đến năm 1794, 1802 đến thời Tây Sơn thì chùa đã được tu bổ lại gần như hoàn toàn, và đã đổi tên từ Sùng Phúc Tự thành Tây Sơn Cổ Tự như chính tên gọi hiện nay.

Theo đánh giá của các nhà nghiên cưu thì chùa Tây Phương là Bảo Tàng Tượng Phật của Việt Nam, bộ pho tượng Tam Thế được thờ từ thời Hậu Lê, theo quan niệm nhà phật, Bộ tượng tam thế tượng trưng cho 3 thì Quá Khứ, Hiện Tại, Tương Lai, là không gian vô lượng, của thế giới chư phật, từ đông sang Tây từ phải sang Trái từ trên xuống dưới. Bát Bộ Kim Cương bộ tượng đúc từ thời Tây Sơn thần khí mỗi ông mỗi khác như các võ tướng, thân mặc giáp tay cầm khí giới như sẵn sàng sùng chiến.

Cố nhà thơ Huy Cận đã đến Chùa Tây Phương đã thốt lên ” Các Vị La Hán Chùa Tây Phương, Tôi đến thăm về lòng vấn vương, há chẳng phải đây là sứ phật, mà sao áy láy mặn đau thương “. Hãy cùng công ty cổ phần xe du lịch xanh đến thăm quan chiêm bái Chùa Tây Phương nào !!!

Công ty Xe Du Lịch Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đời mới tại Hà Nội. Công Ty chúng tôi cho thuê xe đi: 

Cho thuê xe đi cưới hỏi, tang lễ

Cho thuê xe đi làm việc, công tác

Cho thuê xe đi du lịch các địa điểm tại Việt Nam

Cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên

Cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên

Cho thuê xe vê quê thăm gia đình

Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình đầy đặn kinh nghiệm đi những quãng đường xa dài, đường đèo, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thu vị nhất.

Các dòng xe phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch tại công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh

 • Cho thuê Xe 4 chỗ đi Chùa Tây Phương: Chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng xe 4 chỗ từ bình dân đến hạng sang phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry…
 • Cho thuê Xe 7 chỗ đi Chùa Tây Phương: Nhiều dòng xe 7 chỗ khác nhau với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.
 • Cho thuê Xe 16 chỗ đi Chùa Tây Phương: Chúng tôi có đội ngũ xe ô tô 16 chỗ đông đảo chủ yếu thuộc dòng: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…
 • Cho thuê Xe 24-29 chỗ đi Chùa Tây Phương: Đội ngũ xe ô tô 24-29 như Thaco, limounsine, couty chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Cho thuê xe 35-45 chỗ đi Chùa Tây Phương: Các dòng xe ô tô 35-45 chỗ đời mới chất lượng cao như: Hi class, Universe, Space…

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

 • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe du lịch từ 16 đến 45 chỗ của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất
 • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ
 • Luôn có đầy đủ bảo hiểm cho khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Giá cả dịch vụ luôn luôn rất cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Công Ty CP NTS Việt Nam – Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 92, Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0961.226.224 – Email: sales.xedulich@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết