Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi cao bằng – giá rẻ tại Hà Nội

Cao Bằng là tỉnh thuộc phía đông bắc của Việt Nam, có Thác Bản Giốc lớn thứ tư trên thế giới và đẹp nhất Việt Nam, có động ngườm ngao, Hang Pác Pó nơi ghi dấu những mốc lịch sử sáng chói của dân tộc, nơi Bác Hồ đã trở về nước sau gần 30 năm ra đi tìm đường cứu nước, có rừng Trần Hưng Đạo là nơi thành lập đội việt nam tuyên truyền giải phóng quân chính là tiền thân của quân đội nhân dân Việt Nam bây giờ. hãy đến Cao Bằng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và thưởng thức những đặc sản ở nơi đây các bạn nhé !

Ngày 1: Hà Nội – Thác Bản Giốc – Động Ngườm Ngao

Sáng: Xe và Lxe của công ty xe du lịch xanh đón đoàn ở điểm hẹn khởi hành đi Cao Bằng, trên đường đi đoàn dừng chân ăn sáng tự do. Trên đường đi đoàn ngắm cảnh thiên nhiên rừng núi của các tỉnh đông bắc, ngắm đồi chè Thái Nguyên, và những con đèo quanh co thuộc tỉnh Bắc Cạn.

Trưa: Đến Thành Phố Cao Bằng, đoàn dùng bữa trưa thưởng thức những đặc sản núi rừng đông bắc. Sau bữa trưa đoàn khởi hành đi Thác Bản Giốc, nơi đây được đánh giá là thác nước đẹp nhất Việt Nam và lớn nhất Đông Nam Á, và lớn thứ tư trên thế giới sau các thác: thác IGUAZU, thác VICTORIA, thác NIAGARA. Thác Bản Giốc có 2 thác là thác nhỏ và thác lớn hay còn gọi là thác con và thác mẹ, theo hiệp ức Việt Trung thì thác con của Việt Nam còn thác mẹ 1 bên là của Việt Nam 1 bên của Trung Quốc đều chảy xuống sông Quây Sơn.Sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển 5km đi thăm quan Động Ngườm Ngao đây được đánh giá là hang động đẹp nhất tỉnh Cao Bằng, có những hình ảnh thiên nhiên ban tặng cho con người vô cùng tuyệt đẹp. Sau khi kết thúc điểm thăm quan, đoàn khởi hành về Thành Phố Cao Bằng nhận phòng ăn tối và nghỉ đêm tại Thành Phố Cao Bằng.

Ngày 2: Cao Bằng – Hang Pác Pó – Hà Nội

Sáng: Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi Hang Pác Pó trên đường đi đoàn dừng chân thăm quan và dâng hương tại mộ anh Kim Đồng là thiếu niên rất anh dũng bí mật đưa thư cho bộ đội ta góp phần giải phóng dân tộc, sau đó đoàn thăm quan Hang Pác pó là nơi bác hồ trở về nước vào ngày 28/1/1941 tức mồng 2 tết cùng với 5 đồng chí khác, đến nơi đây du khách sẽ được nghe người con gái dân tộc Tày, thuyết minh về những sự kiện lịch sử khi bác trở về nước gắn liền với mảnh đất nơi đây, sau đó đoàn khởi hành về thành phố Cao Bằng ăn trưa. Sau bữa trưa đoàn lên xe trở về Hà Nội, lái xe công ty xedulich.org.vn chia tay đoàn hẹn gặp lại trong những chương trình lần sau,

Mọi chi tiết cần tư vấn hỗ trợ dịch vụ ăn ngủ nghỉ có thể truy cập website: http://xedulich.org.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0966730357 xin trân thành cảm ơn quý khách !

 

 

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi cao bằng – giá rẻ tại Hà Nội
5 (7) votes