Cho thuê xe đi quảng trị giá rẻ uy tín

Cho thuê xe đi Quảng Trị là một trong những dịch vụ phát triển mạnh và số lượng khách hàng ngày càng tăng. Một trong những công ty đi đầu trong hình thức này đó chính là NTT. Cùng khám phá dịch vụ cho thuê xe này tại NTT trong bài viết sau đây.

dich vu cho thue xe di quang tri

Cho thuê xe du lịch đi Quảng Trị

Dịch vụ cho thuê xe du lịch là một trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất hiện nay. Với nhiều danh lam thắng cảnh, Quảng Trị thu hút số lượng lớn khách du lịch. Đây cũng là nguyên nhân khiến ngành cho thuê xe du lịch phát triển mạnh. Một số thông tin về những địa điểm du lịch tại Quảng Trị sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đến đây:

  • Cho thuê xe đi địa đạo Vịnh Mốc

Vịnh Mốc nằm trong quả đồi đất đỏ trên bờ biền. Nơi đây là một huyền thoại trong thời chống Mỹ và trở thành nơi giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ trẻ. Ngoài ra, đây cũng là một địa điểm du lịch hấp dẫn, lý thú mà vô cùng độc đáo.

  • Thành cổ Quảng Trị

dich vu cho thue xe di quang tri

Thành cổ Quảng Trị cũng là một trong những địa điểm mà dịch vụ cho thuê xe NTT chú trọng đầu tư. Với thiết kế cổ kính, gắn liền với cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nằm trong thời chúa Nguyễn Hoàng, La Vang nổi tiếng với người dân Quảng Trị và những truyền thuyết, câu chuyện lịch sử.

  • Bãi biển Cửa Tùng

Đây khong những là một địa danh lịch sử mà còn là địa điểm du lịch nổi tiếng. Nổi tiếng với bãi cát dài, trắng, mịn, nơi đây có tám mũi đất Badan tạo thành chiếc lược đồi mồi hùng vĩ.

  • Đảo Cồn Cỏ

Được mệnh danh là viên ngọc giữa biển xanh, đây sẽ là địa điểm không thể không bỏ qua khi đến với Quảng Trị. Bên cạnh cảnh đẹp thơi mộng, đây còn là nơi mệnh danh cho sự kiên cường trong chiến tranh chống Mỹ.

Thật hấp dẫn đúng không các bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt thuê cho mình một chiếc xe du lịch tại NTT để hòa mình cùng với Quảng Trị nào.

Cho thuê xe đi Quảng Trị tại NTT

dich vu cho thue xe di quang tri

Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch, NTT còn phát triển đa dạng các dịch vụ khác như: dịch vụ cho thuê xe bán tải, thuê xe theo chỗ, thuê xe phục vụ đám cưới,… Các dòng xe tại NTT đều đảm bảo an toàn, mới, chất lượng cao. Sau mỗi lần cho thuê, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra, sửa chữa và cải tiến. Ngoài ra, NTT còn liên tục cập nhật và phát triển các dịch vụ mới, dòng xe mới để đáp ứng nhu cầu thuê xe của người dùng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Truy cập trang chủ xedulich.org.vn hoặc liên hệ hotline: 0965.72.73.78 để tìm hiểu thêm.

Đánh Giá Bài Viết