Cho thuê xe cưới tại Hà Nội

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người. Chính vì vậy từng chi tiết phải được chuẩn bị chu đáo. Trong đó dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội của NTS Transport là một phần không thể thiếu, góp phần làm đám cưới của bạn thêm phần sang trọng và hoàn hảo.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội

Trong những đám cưới hiện đại, hình ảnh một chiếc xe đón dâu là không thể thiếu, nó mang lại sự sang trọng, chỉnh chu cho ngày cưới của bạn. Nếu không có đủ điều kiện để sắm một dàn xe phục vụ cho đám cưới của mình, lựa chọn thuê xe là một việc làm cần thiết.

cho thuê xe cưới hà nội

Cho thuê xe cưới tại khu vực Hà Nội

Cách dịch vụ cho thuê xe đám cưới đều có nhiều loại xe cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Có thể kể đến các dòng xe như: Mercedes, Limousine, BMW hay Toyota Altis, Honda CRV,… Số chỗ ngồi trên xe cũng đa dạng, từ những chiếc 4 chỗ để rước dâu, 7 chỗ cho gia đình cô dâu chú rể đến những chiếc xe 16 chỗ trở lên để đưa rước khách tham dự lễ cưới.

Những chiếc xe được thuê sẽ có trang trí phù hợp, có tài xế lái (nếu có yêu cầu). Bạn không cần phải lo lắng chuẩn bị, chỉ cần bỏ tiền ra thuê là có thể sử dụng ngay, rất nhanh gọn.

Xem thêm:

Cho thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe cưới tại Hà Nội của NTS Transport có gì tốt?

Để trở thành một đơn vị cho thuê xe cưới hàng đầu, Xe Du Lịch Xanh đã đầu tư rất nhiều vào các dòng xe đời mới, sang trọng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những chiếc xe của Mercedes, BMW,… với số lượng lớn.

dịch vụ cho thuê xe cưới hiệu quả nhất

Có nhiều loại xe sang trọng

Xe cưới trước khi cho thuê sẽ được trang trí rất kỹ lưỡng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết phải làm như thế nào cho đám cưới của bạn hoành tráng nhất.

Đội ngũ lái xe và nhân viên theo phụ vụ xe được đào tạo kỹ lưỡng và vô cùng chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên của chúng tôi đều muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, giúp cho khách hàng thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

NTS Transport là dịch vụ cho thuê xe cưới trọn gói với giá rẻ nhất trên thị trường. Quý khách hàng thuê xe bên đơn vị chúng tôi sẽ tiết kiệm được khoảng 10% tiền phí nếu so sánh với những nơi khác nhưng vẫn nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội của NTS Transport luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành cùng bạn trong ngày quan trọng nhất cuộc đời, giúp bạn có một đám cưới thật sang trọng và hoàn hảo.

Cho thuê xe cưới tại Hà Nội
3 (2) votes