Cho thuê xe bán tải Mitsubishi Triton mới nhất

Càng ngày thì nhu cầu thuê xe bán tải ngày càng cao, nhất là nhu cầu thuê xe bán tải vì loại xe này đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt. Chính vì vậy Nam Trung mang đến dịch vụ cho thuê xe bán tải giá rẻ Mitsubishi Triton phục vụ khách hàng yêu thích thuê  loại xe tiện lợi gọn gàng hữu dụng này.

Mitsubishi Triton

Cho thuê xe bán tải Mitsubishi Triton mới nhất

Mitsubishi Triton tập trung nâng cấp về hiệu năng vận hành cũng như tính năng hỗ trợ an toàn. Nếu bạn cần một chiếc bán tải đáng tin cậy, bền bỉ đồng thời linh hoạt, cơ động để phục vụ cho mọi nhu cầu đi lại từ đơn giản đến phức tạp, vận chuyển hàng hóa hay phục vụ gia đình cho những chuyến đi xa thì nay Triton 2017 thật sự là một sự lựa chọn phù hợp.

Cam kết chất lượng

Cho thuê xe bán tảithue xe Mitsubishi Triton mới nhất

+ Nam Trung  cam kết cho bạn tài xế xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo

+ Các dòng xe đưa đón nhân viên, xe du lịch,xe bán tải mới, không hỏng hóc luôn đảm bảo an toàn

+ Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn đi du lịch, nghỉ mát,

+ Dịch vụ cho thuê xe với thủ tục nhanh gọn tiện lợi

+ Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo… và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng

+Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Cách thanh toán dịch vụ xe

Khách hàng khi đi đăng kí thuê xe ô tô chú ý là mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi thuê xe. Và nhớ khi đã trả tiền thì phải lấy hóa đơn đỏ và hợp đồng thuê xe để đảm bảo uy tín, tin cậy. Ở NT chúng tôi tạo ra những phương thức thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NT. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn hãy gọi đến hotline của chúng tôi 0965727378

Cho thuê xe bán tải Mitsubishi Triton mới nhất
1 (1) vote