Cho thuê xe bán tải Ford Ranger đi du lịch mới nhất 2017

Mỗi mùa nghỉ lễ đến thì nhu cầu thuê xe bán tải đi du lịch ngày càng cao, nhất là nhu cầu thuê xe bán tải Ford Ranger, loại xe này không còn xa lạ trên thị trường Việt. Chính vì vậy Nam Trung mang đến dịch vụ thuê xe bán tải Ford Rangerđi du lịch mới nhất 2017 phục vụ khách hàng yêu thích thuê và sử dụng loại xe  tiện lợi gọn gàng hữu dụng này.

Ford Ranger

cho thue xe du lich gia re

Ford Ranger số sàn mới được thiết kế mạnh mẽ và hầm hố hơn. Cản chắn phía trước và mặt ca lăng của hốc hút gió thiết kế to bản tạo góc cạnh dạng 3D kết hợp với các đường dập nổi trên nắp capo nhìn khỏe khoắn, chắc chắn, cơ bắp và rất nam tính.

Dịch vụ thuê xe tốt nhất

cho thue xe ban tai tai Hai Phong

Ở Nam Trung chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuê xe tốt nhất, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ – du lịch một cách chuyên nghiệp nhất.Luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi

Dịch vụ thanh toán đơn giản

cho thue xe du lich di cat ba

Nam Trung Transportation chúng tôi mang đến dịch vụ thanh toán nhanh gọn và đơn giản cho dịch vụ thuê xe bán tải và các dịch vụ thuê xe lễ hôi, thuê xe đưa đón sân bay…này giúp người dùng cảm thấy uy tín và hài lòng. Khách hàng có thể thanh toán qua cách chuyển khoản ngân hàng trong nước như : Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, Á Châu bank….hoặc thẻ ATM qua số tài khoản hay bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn và hợp đồng đầy đủ cho bạn.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378 để được biết thêm chi tiết

Đánh Giá Bài Viết