Cho thuê xe bán tải đi tỉnh

Bán tải là một loại xe nổi tiếng là tiện lợi và được ưa chuộng bởi giá thuê rẻ. Đây cũng là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. NTT là một trong những công ty cho thuê xe bán tải giá rẻ đi các tỉnh uy tín, đảm bảo chất lượng cao.

cho thue xe ban tai

Dịch vụ cho thuê xe bán tải đi tỉnh

Hiện nay, có nhiều hộ gia đình, nhóm người đang có nhu cầu di chuyển từ thành phố Hà Nội đi các tỉnh lân cận để làm việc, tham quan hoặc đi picnic, cắm trại. Việc vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh khiến cho việc di chuyển trở nên khó khăn hơn, những chiếc ô tô bình thường không thể chuyên chở được, điều đó đòi hỏi họ phải để lại những vật dụng cần thiết hoặc chọn một chiếc xe khác. Và thật tiện lợi khi dòng xe bán tải đáp ứng được những yêu cầu đó. Với chiếc thùng được thiết kế vô cùng thông minh, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển những vật dụng cồng kềnh, to lớn trong một thời gian dài. Chiếc thùng còn có nắp đậy giúp bảo quản đồ của bạn bất chấp trời nắng hay mưa.

cho thue xe ban tai

Việc thuê xe ô tô giá rẻ cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ việc ngồi ở nhà, bằng một cú click chuột hay một cuộc điện thoại, những thủ tục nhanh chóng đã được kí kết. Việc chọn xe, xem chất lượng xe, chọn gói cước cũng được làm hoàn toàn trên mạng, đảm bảo an toàn, uy tín và tiện lợi cho khách hàng. Phương thức thanh toán đa dạng qua thẻ, qua chuyển khoản,… hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty. Khi thuê xe bán tải giá rẻ tại đây, bạn còn nhận được vô vàn ưu đãi khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cùng những dịch vụ đi kèm tiện lợi.

Các dịch vụ cho thuê xe bán tải khác

Hiện nay, NTT đang cung cấp đa dạng các loại xe bán tải khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các dòng xe bán tải từ cao cấp đến bình dân đảm bảo an toàn, chất lượng cao. NTT cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất bởi chúng tôi luôn cập nhật những mẫu xe mới, kiểm tra định kì từng loại xe, sửa chữa, cải tiến các loại xe đã cũ. Dịch vụ cho thuê xe bán tải cũng phát triển mạnh với nhiều hình thức khác nhau như:

cho thue xe ban tai

• Cho thuê xe bán tải phục vụ đưa đón sân bay.

• Thuê xe bán tải đưa đón cán bộ

Thuê xe bán tải theo tháng

• Thuê xe bán tải đi du lịch

• Thuê xe bán tải phục vụ đám cưới

Với thiết kế thông minh, tiện lợi. xe bán tải luôn được ưa chuộng và gắn liền với nhiều hoạt động của con người. Nếu bạn có nhu cầu đặt thuê xe bán tải giá rẻ, vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua hotline: 0965.72.73.78. NTT cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, ưu đãi nhất.

Cho thuê xe bán tải đi tỉnh
1 (1) vote