Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng

Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng đang là một trong những ngành dịch vụ được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sự tiện lơi, hữu dụng là không thể không nhắc đến đối với loại hình cho thuê này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây của chúng tôi.

cho thue xe 7 cho gia re

Công ty cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ theo tháng

Đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một trong những công ty cho thuê xe uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Công ty chuyên cho thuê các loại xe từ 4 đến 32, 45,.. chỗ với nhiều hình thức khác nhau như: thuê xe lễ hội, thuê xe đi du lịch, đưa đón nhân viên, sân bay,… cả có lái và tự lái. Đặc biệt là đối với loại hình thuê ô tô 7 chỗ, chúng tôi đặc biệt quan tâm bởi những tiện lợi và tiềm năng phát triển của chúng.

cho thue xe 7 cho gia re

Tính đến nay, công ty đã có hàng chục mẫu xe 7 chỗ cho thuê với nhiều kiểu dáng, thương hiệu từ bình dân cho đến sang trọng. Các xe đều được nhập khẩu từ nước ngoài, một số được lắp ráp trong nước và đảm bảo chất lượng, an toàn cao. Chúng tôi luôn cập nhật, cải tiến, sửa chữa và nhập về nhiều mẫu xe mới để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng nhiều của khách hàng. Trong xe được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn, các phương tiện giải trí cho tài xế và hành khách trên xe.

Khi thuê xe bạn còn được lái thử, kiểm tra thử chiếc xe mình chọn. Đối với hình thức thuê xe tự lái, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra một cách tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo tin cậy và an toàn. Còn nếu bạn thuê xe có lái, đội ngũ tài xế của NTT sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm bởi khả năng xử lý tinh huống và kinh nghiệm lâu dài.

cho thue xe 7 cho gia re

Giá thành thuê xe cũng là một điểm mạnh của NTT. Với cách làm việc khoa học, liên tục cập nhật giá cả từ thị trường cũng như giá xăng dầu, NTT đưa ra một mức giá thuê không thể hợp lý hơn. Đó cũng là lý do khiến khách hàng yêu mến và đến với chúng tôi ngày càng đông.

Những thủ tục thuê xe 7 chỗ nên biết

  • Đối với cá nhân thuê xe

Nếu bạn thuê xe để đi du lịch cùng gia đình, bạn bè,.. cần xuất trình sộ hộ khẩu chính ( Passport đối với người nước ngoài ), cần thế chấp bằng một chiếc xe máy và giấy đăng kí xe, cuối cùng là CMND và bằng lái (pho to)

  • Đối với công ty, tổ chức

cho thue xe 7 cho gia re

Giấy phép kinh doanh là giấy tờ thiết yếu cần có, ngoài ra cần cọ 1000USD hoặc xe máy. Đặc biệt, thời gian tính 1 ngày bằng 24 tiếng và nếu lấy xe vào buổi sáng thi trước 23 giờ phải trả xe và tính là 1 ngày.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe theo chỗ giá rẻ, bạn có thể truy cập xedulich.org.vn để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ 0965.727378 để được tư vấn miễn phí.

Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng
1 (1) vote