Cho thuê xe 45 chỗ đưa đón sân bay

Hiện nay tại Việt Nam có 2 sân bay lớn đó là Nội Bài và Thống Nhất. Ở 2 sân bay  này luôn xảy ra tình trạng ùn tắc bởi rất nhiều phương tiện đưa đón sân bay. Vì vậy để tránh tình trạng này  NTT giới thiệu tới bạn dịch vụ cho thue xe 45 cho đưa đón sân bay phục vụ quý khách đi lại từ sân bay đến địa điểm nghỉ ngơi hoặc ngược lại.

ntt xe 45 cho

Địa chỉ cho thuê xe 45 chỗ

NTT là công ty cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ, chất lượng  nhất tại Hà Nội. Chúng tôi với gần trăm đầu xe 45 chỗ với các dòng xe  Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer .

ntt 45 cho

Chất lượng dịch vụ tốt

Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của NTT. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với NTT để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

ntt xe 45 cho moi

Cách thanh toán uy tín, đơn giản

Chúng tôi luôn tối ưu trong thủ tục đăng kí thuê xe cưới, thuê xe du lịch, thuê xe bán tải giá rẻ…như gọi trực tiếp hoặc đặt xe 45 chỗ online. Thanh toán đơn giản qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.  Hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi 09727378 để được hỗ trợ.

Đánh Giá Bài Viết