Cho thuê xe 35 chỗ tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những tỉnh thành có đông dân và nền kinh tế phát triển. Đây cũng nơi mà NTT tập trung phát triển các dịch vụ cho thuê xe. Và cho thuê xe 35 chỗ tại Hải Phòng đang là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

cho thue xe 35 cho tai hai phong

Công ty cho thuê xe 35 chỗ

Thật đơn giản để tìm một công ty cho thuê xe bằng cách tìm kiếm trên các trang thông tin điện tử, các công cụ tìm kiếm như: google, facebook, cốc cốc,… Chỉ bằng một cái click hàng trăm nghìn kết quả hiện ra, tuy nhiên, việc có quá nhiều lựa chọn sẽ khiến bạn phân vân xem đâu là công ty chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Trong số những kết quả đó, có vô vàn các công ty kém chất lượng, lừa đảo người tiêu dùng, thu lợi bất chính. Và để lựa chọn địa chỉ thuê xe chất lượng, bên cạnh cách tìm kiếm qua mạng, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới một địa chỉ thuê xe uy tín, chất lượng số 1 hiện nay – Namtrung Transportation.

cho thue xe 35 cho tai hai phong

• NTT cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ cao cấp, đảm bảo an toàn.

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, những chiếc xe chất lượng nhất. Tài xế giàu kinh nghiệm, đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu.

• Đa dạng các loại xe, chất lượng xe mới, nhiều tiện nghi mang đến cho bạn những chuyến đi yên tâm, thoải mái

• Giá thành ưu đãi, luôn rẻ hơn so với giá cả thị trường. Cập nhật giá theo giá xăng dầu. Đảm bảo quyền lợi cho người dùng

• Nhiều dịch vụ đi kèm tiện lợi. Nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

Các dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại NTT

NTT đang phát triển ngày càng đa dạng các hình thức cho thuê xe 35 chỗ vô cùng tiện lợi:

cho thue xe 35 cho tai hai phong

• Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đưa đón nhân viên

Hài Phòng là thành phố phát triển công nghiệp hàng đầu cả nước, đây cũng là nơi sở hữu số lượng công nhân viên khủng. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên không những đảm bảo sự an toàn, tiện lợi cho hành khách mà còn giảm chi phí không hề nhỏ cho công ty, nhà máy đi thuê.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Đây cũng là một trong những hình thức cho thuê được ưa chuộng bởi khả năng chuyên chở số người lớn, tiện lợi hơn khi mang nhiều đồ đạc.

• Dịch vụ cho thuê xe tháng

Khi thuê xe 35 chỗ theo tháng, bạn có thể dùng để đưa đón nhân viên, học sinh, có thể tận dụng để đưa công nhân viên, học sinh, cán bộ đi du lịch, tham quan vào những ngày nghỉ lễ,…

cho thue xe 35 cho tai hai phong

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hải Phòng. Bạn có thể liên hệ hotline: 0966.730.357 để tìm hiểu thêm.

Đánh Giá Bài Viết