Cho thuê xe 29 chỗ theo ngày giá rẻ đặc biệt

Bạn đang tìm chỗ cho thuê xe 29 chỗ theo ngày hãy đến ngay với NTS Transport chúng tôi. Với lợi thế về đa dạng dòng xe cho thuê cùng với mức giá thành thấp đến bất ngờ, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tiện ích nhất. Đảm bảo quá trình di chuyển vui chơi đầy niềm vui và sự trải nghiệm.

Cho thuê xe 29 chỗ theo ngày với ưu đãi đặc biệt

NTS Transport là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe với nhiều hình thức khác nhau gần 10 năm nay. Do đó mà chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác cho thuê xe 29 chỗ theo ngày đặc biệt tạo sự bất ngờ cho khách hàng. 

Cho thuê xe 29 chỗ theo ngày với ưu đãi đặc biệt

Đa dạng dòng xe cho thuê

Nắm giữ hơn 100 đầu xe các loại nên bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều có thể nhanh chóng cung cấp dịch vụ tiện ích đặc biệt. 

Bạn có thể sử dụng từ dòng xe truyền thống đến các dòng xe hiện đại thời thượng với mức chi phí thuê đặc biệt bất ngờ. Từ dòng xe Hyundai, Toyota, đến các dòng xe Mercedes, và cả các dòng xe thể thao chất lượng theo chuẩn hiện đại ngày nay.

Chi phí thuê xe thấp

Giá thuê xe du lịch 29 chỗ theo ngày rẻ đến bất ngờ, bởi chúng tôi có tính toán kỹ càng chi phí thuê xe dựa trên km để tính phí. 

Dưới đây là một số tuyến đường cùng giá thuê xe theo 1 ngày của chúng tôi

Tuyến đường KM Giá thuê
Hà Nội – Ninh Bình/Hải Phòng 200 1.400.000đ
Hà Nội – Hạ Long/Lạng Sơn/Mai Châu 400 1.700.000đ
Hà Nội – Yên Tử 350 1.500.000đ
Hà Nội – Côn Sơn – Kiếp Bạc 230 1.400.000

Hiện nay chúng tôi là đơn vị cho thuê xe 29 chỗ theo ngày có mức chi phí thuê thấp nhất. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, chúng tôi còn có khả năng cung cấp dịch vụ cho cả các khách hàng tại miền Trung và miền Nam với mức chi phí cũng thấp không kém phân khúc miền Bắc. Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào website: http://xedulich.org.vn để nắm bắt rõ hơn về giá thuê của đơn vị chúng tôi. 

Đặc biệt, đối với những ngày lễ tết, ngày cuối tuần có thời lượng khách sử dụng dịch vụ lớn, chúng tôi cũng sẽ không hề nâng giá dịch vụ. 

Luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ

Cho thuê xe 29 chỗ theo ngày với ưu đãi đặc biệt01

Khi cho thuê xe 29 chỗ theo ngày, NTS Transport chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Do đó mà đội ngũ tài xế đều được đào tạo bài bản với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy dày dặn. 

Các sản phẩm xe cho thuê đều sẽ được không có mào phía trên, nên có thể coi như là sản phẩm xe cá nhân, xe gia đình đầy tiện ích.

Đến với NTS Transport khách hàng chính là thượng đế và phục vụ thượng đế chính là nhiệm vụ của chúng tôi. 

Xem thêm:

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội

Cho thuê xe 29 chỗ theo ngày giá rẻ đặc biệt
5 (1) vote