Top 3 đơn vị cho thuê xe du lịch Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Thuê xe du lịch Hà Nội để đi du lịch trong mùa hè là nhu cầu chung của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không hề đơn giản. Du khách nên chọn dịch vụ vận chuyển của đơn vị nào? Hãy xem gợi ý dưới đây của Xe Du Lịch Xanh nhé.

Công ty Xe Du Lịch Xanh

Một trong những đơn vị top đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có giá tốt, chất lượng và uy tín nhất hiện nay phải kể đến Xe Du Lịch Xanh.

Công ty có rất nhiều dòng xe, loại xe để khách hàng lựa chọn đi du lịch ngắn ngày, dài ngày và tham quan trong nội thành Hà Nội. Mức giá thuê xe của công ty hợp lý để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khác hàng.

Một số dòng xe du lịch cho thuê của Xe Du Lịch Xanh có thể kể đến như:

  • Xe du lịch 4 chỗ
  • Xe du lịch 7 chỗ
  • Xe du lịch 16 chỗ
  • Xe du lịch 29 chỗ
  • Xe du lịch 35 chỗ
  • Xe du lịch 45 chỗ

Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch trọn gói, đi theo tour, có kèm lái xe chuyên nghiệp. Công ty còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thuê xe khác như thuê xe đám cưới, thuê xe đưa đón công nhân, xe đưa đón sân bay, xe lễ hội, xe thuê theo tháng,…

Thông tin liên hệ của công ty Xe Du Lịch Xanh:

  • Website: xedulich.org.vn
  • Liên hệ: Công ty Xe Du Lịch Xanh
  • Địa chỉ: Số 90, Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0899.288.000

 Xe Hồng Quyết

Hồng Quyết cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch nổi tiếng tại Hà Nội. Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe lái trong ngày, dài ngày ở nội và ngoài thành thì công ty còn cho thuê xe liên tỉnh.

>>> Xem thêm: Top đặc sản phải thử khi đi du lịch Hà Nội mà bạn cần phải biết

Dịch vụ cho thuê xe của Hồng Quyết được nhiều khách nhà đánh giá cao về chất lượng xe, độ mới, giá thành, dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn xác của nhân viên.

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Linh An

Đơn vị nằm trong top 3 công ty cho thuê xe du lịch nổi tiếng ở Hà Nội phải kể đến Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Linh An.

Công ty có đầy đủ các loại hình xe du lịch để khách hàng thuê như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ,… Chất lượng, mức độ uy tín và sự rõ ràng trong thủ tục thuê xe của Linh An mang đến sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Thuê xe du lịch Hà Nội ở đơn vị nào tốt, nhận được nhiều sự đánh giá cao của khách hàng thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời qua phần nội dung bfi đọc trên. Hy vọng, du khách sẽ chọn được đơn vị cung cáp dịch vụ cho thuê xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh Giá Bài Viết