Top 3 địa điểm thường được lựa chọn khi đi du lịch tết 2021 đền chùa đáng đi nhất

Tết là một trong những dịp mà mọi người được nghỉ dài ngày nhất trong năm. Vì vậy mọi người rất mong ngóng lựa chọn được một chuyến du lịch tết 2021 thật sự đáng đi. Những địa điểm đáng đi trong dịp tết sau sẽ là những gợi ý thiết thực nhất, cho những ai đang băn khoăn lựa chọn. Hãy đọc ngay thông tin bài viết sau đây, để có lựa chọn chuẩn nhất.

Du lịch Tết 2021

Chùa Bái Đính tỉnh Ninh Bình

Từ lâu chùa Bái Đính đã trở thành điểm du lịch thu hút du khách, mà nhắc tới mỗi dịp tết đến xuân về. Xuân 2021 nếu bạn chưa biết đi đâu, hoặc chưa từng tới Bái Đính, thì hãy lên lịch trình đi ngay. 

Đây vốn là một khu du lịch tâm linh được đánh giá rộn lớn nhất Đông Nam Á. Vì thế mà khung cảnh sẽ giúp bạn có trải nghiệm thú vị. Nhất là dịp tết đến, cũng là ngày mọi người muốn lễ xuân chùa cầu may, đây sẽ là gợi ý rất hay.

Đền trần tại tỉnh Nam Định

Cúng bái lễ tết vốn là tục lệ văn hóa của người Việt lâu đời, mà Đền Trần lại được đánh giá là chùa khá thiêng tại miền Bắc. Thế nên ngôi đền này cũng nhận được đánh giá lựa chọn tốt khi du lịch tết 2021. Giúp người đi có thể khấn vái một năm lộc lá, có nguyện ước thăng tiến sự nghiệp đáng đi nhất. Điểm đến này thu hút rất nhiều người ở mọi lứa tuổi, cùng với ngày lễ khai ấn diễn ra khoảng 13 đến 15 tháng giêng. Bạn có thể cho ngay địa điểm này vào danh sách đáng đi, cho gia đình, cũng như bạn bè của mình.

Xem thêm:

Xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

Du lịch Tết 2021

Chùa Hương tại Hà Nội

Chùa Hương một cái tên vô cùng thân thuộc đối với người dân cả nước. Và đây cũng là ngôi chùa linh thiêng, ban nhiều phước lành cho mọi người. Nhất là khi tại đây có hội xuân với chợ nhiều đồ ý nghĩa may mắn. Bạn vừa đi chùa cầu bình an, lại đắm chìm trong cảnh sông nước hiền hòa, cùng với nhiều món đồ lưu niệm. Giúp chuyến du lịch tết thêm ý nghĩa đáng nhớ, ai chưa đi chùa Hương thì nên đi để có một dấu ấn đẹp.

Trên đây là top 3 địa điểm du lịch tết 2021 dành cho bạn, giúp bản thân thoải mái, thư giãn và có nhiều may mắn. Ngoài ra có thể lựa chọn để cả gia đình, người thân, bạn bè có những niềm vui hạnh phúc trên chuyến hành trình này. Bạn cũng nên đặt liên hệ dịch vụ xe du lịch sớm, để có chuyến hành trình thuận lợi và an toàn tại http://xedulich.org.vn/. Giúp đảm bảo không bị gián đoạn chuyến di, và thoải mái yên tâm về dịch vụ chất lượng giá tốt này.

 

Đánh Giá Bài Viết