Top 3 địa điểm du lịch Thanh Hóa đẹp bạn nên đi trong mùa hè

Du lịch Thanh Hóa mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị nhờ điều kiện tự nhiên và những cảnh đẹp do chính bàn tay con người tạo nên. Nội dung bài viết hôm nay của Xe Du Lịch Xanh sẽ giới thiệu về 3 địa điểm “hot” nhất của vùng đất địa linh nhân kiệt ngay bây giờ.

Pù Luông

  • Địa chỉ: Huyện Bá Thước và Quan Hóa, Thanh Hóa.

Nếu bạn muốn rời thành phố ngột ngạt, nóng bức thì hãy về với Pù Luông, Thanh Hóa để cảm nhận sự bình yên cùng bầu không khí mát mẻ, trong laafnh của nơi đây.

Thời điểm phù hợp nhất để bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của Pù Luông vào từ tháng 5 đến tháng 10. Đặc biệt, thời gian tháng 10 là lúc bước vào mùa vụ, đồng lúa chuyển màu vàng, khắp nơi đều có mùi thơm của lúa chín, mang đến mojojt cảm giác vô cùng yên bình.

Suối cá thần Cẩm Lương

  • Địa chỉ: Bản Lương Ngọc, Xã Cẩm Lương, Huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

Khu du lịch sinh thái suối cá thần Cẩm Lương cũng là một trong những địa điểm cực nổi tiếng tại Thanh Hóa. Nơi đây có rất nhiều loại cá, cân nặng từ 2 đến 8kg, màu sắc đa dạng. Vì cá chỉ bơi xung quanh khu này, tạo nên cảnh quan đẹp và kỳ bí.

Bạn nên đi suối cá thần vào tháng 4 đến tháng 9. Lúc này, mực nước lên cao, mặt nước trong, cá bơi lội tung tăng như một bức tranh trữ tình, nên thơ.

Ngoài được ngắm cảnh, khi đến tham quan suốt cá thần, bạn còn được tìm hiểu truyền thuyết Thần Rắn cùng những câu chuyện kỳ bí khác. Chắc chắn, nơi đây sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm đáng nhớ.

Khu di tích Lam Kinh

  • Địa chỉ: Xã Xuân Lam, Lam Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Khu di tích Lam kinh lầ một trong những công trình lịch sử, gắn liền với những câu chuyện hào hùng, bi tráng của triều đại phong kiến hưng thịnh của sử Việt. Đây không chỉ là điểm nghỉ chân của các triều vua Lê mỗi khi cúng bái tổ tiên mà còn là nơi ở của quan lại trông coi Lam Kinh. Về sau, đây chính là mộ của vua và các hoàng hậu.

Cảnh đẹp xung quanh cố đô cùng kiến trúc xây dựng đẹp mắt, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến nơi đây trải nghiệm. Nếu bạn muốn có một mùa hè ý nghĩa thì đừng bỏ quan địa điểm này nhé.

Nếu du khách cần thuê phương tiện du lịch đi Thanh Hóa, hãy liên hệ với Xe Du Lịch Xanh. Chúng tôi có rất nhiều loại xe cho thuê cùng mức giá ưu đãi và dịch vụ hợp lý để mọi người trải nghiệm.

Gợi ý về địa điểm đi du lịch Thanh Hóa đã có? Bạn còn chần chờ gì mà không xách ba lô và đi đến nhiều nơi xinh đẹp của Tổ Quốc thôi nào. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và thú vị.

 

Đánh Giá Bài Viết