Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội với những địa điểm nổi tiếng ở Nam Định

Bạn lên kế hoạch thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội đi Nam Định nhưng chưa biết dừng chân ở những đâu? Vậy hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé. Xe Du Lịch Xanh sẽ đưa đến cho bạn danh sách những địa điểm nổi tiếng tại Nam Định ngay bây giờ, chắc chặn bạn sẽ có một chuyến đi thú vị hơn đấy.

Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai

Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai là một trong những nhà thờ đẹp nhất tại Nam Định. Tên gọi của nhà thời được bắt nguồn từ một nhà thờ công giáo Rôma thuộc giáo phận Bùi Chu tại Việt Nam. Bước chân vào không gian bên trong, bạn sẽ cảm nhận được sự rộng rãi, thoải mái với lối kiến trúc nước ngoài ấn tượng. Nếu bạn muốn có nhiều bức ảnh kỉ niệm tại Nam Định thì đây là một địa điểm không nên bỏ qua.

Đền Trần

Đền Trần thuộc vào  những điểm đến không thể bỏ qua khi tới Nam Định. Đây là nơi thờ 14 vị vua nhà Trần cùng người thân và quan lại thời Trần. Nếu có dịp đến đền Trần vào mùa xuân, bạn sẽ được tham dự lễ Khai ấn. Không chỉ vậy, tháng 8 âm lịch hàng năm còn là thời điểm tri ân công đức của các vị vua tại đền. Người dân tham gia vào lễ hỗ có thể cầu sức khỏe và bình an.

>>> Xem thêm: Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội đi Thái Nguyên

Núi Ngăm – Vụ Bản

Núi Ngăm là một khu du lịch sinh thái với diện tích lên đến 15ha thuộc quần thể di tích Phủ Dầy. Khung cảnh thiên nhiên bao quanh núi, đồi, sông tươi mát và trong xanh. Bạn vừa có không gian để thư giãn và tham gia vào các hoạt động như câu cá.

Chùa Cổ Lễ

Chùa Cổ Lễ là một ngôi chùa cổ từ thời nhà Lý, theo thời gian ngôi chùa đã xuống cấp nên đã được trùng tu nhiều lần. Sau nhiều lần sửa chữa, chùa Cổ Lễ vẫn giữ được nét kiến trúc độc đáo, mang hướng phương Đông lẫn phương Tây. Đến tham quan tại chùa bạn vừa được thưởng ngoạn cảnh đẹp vừa được tìm hiểu về những câu chuyện lịch sử thú vị.

Bảo tàng Dệt

Một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Nam Định đó chính là bảo tàng Dệt. Đây là một trong những nơi khai sinh ra ngành dệt may đầu tiên của Việt Nam. Đến nay, bảo tàng còn lưu giữ các kỉ vật của công nhân ngày trước. Từ những chiếc máy cũ đến những tấm vải dệt sắc sảo vẫn còn được bảo quản vẹn nguyên như ngày trước.

Một điều bạn cần chuẩn bị khi đi Nam Định chính là thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội. Mặc dù đường xa thuận lợi nhưng bạn vẫn nên thuê phương tiện đi lại để tiết kiệm thời gian và tránh tốn sức cho việc di chuyển trong thời gian dài. Xe Du Lịch Xanh sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe đi chơi tốt nhất thị trường với giá thành hợp lý.

Du lịch Hòa Bình ăn gì mới đã?

Trên đây là gợi ý địa điểm đi du lịch Nam Định. Hy vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có kế hoạch thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội trọn vẹn hơn. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Đánh Giá Bài Viết