Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội đi Yên Bái

Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội đi Yên Bái với một bảng kế hoạch chi tiết, bạn có muốn thử không? Trước khi quay trở về công việc bộn bề, hãy cũng Xe Du Lịch Xanh thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn đến miền Tây Bắc nhé.

Thời điểm lý tưởng đi du lịch Yên Bái 

Yên Bái là một tỉnh Tây Bắc có khí hậu đặc trưng của miền Bắc Việt Nam. Mùa hè nơi đây nóng ẩm, mưa nhiều. Mùa đông khá lạnh và khô. Mỗi mùa đều mang một nét đẹp riêng, tùy theo từng thời điểm khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một cảnh sắc.

Theo kinh nghiêm du lịch của nhiều người. Thời điểm đẹp nhất để bạn đi lịch Tây Bắc là:

  • Tháng 1 đến tháng 3 hàng năm: Lúc này có rất nhiều lễ hội chào xuân đặc sắc của miền Tây Bắc để bạn trải nghiệm.
  • Tháng 5 đến tháng 6 hàng năm: Là mùa nước đổ vào ruộng bậc thang, mặt ruộng loáng nước phản chiếu ánh nắng rực rỡ khiến bạn nhìn mãi không thôi.
  • Tháng 9 – 10: Thời điểm lý tưởng với không khí mát mẻ, khắp nơi tràn ngập ánh vàng rực rỡ của lúa.
  • Tháng 12: Thời điểm Yên Bái nhìn đắm trong biển mây ma mị, hùng vĩ.

Phương tiện di chuyển đến Yên Bái 

Phương tiện di chuyển đến Yên Bái khá đa dạng. Dù bạn ở miền Nam, miền Trung hay miền Bắc đếu có phương tiện di chuyển phù hợp. Có 3 phương tiện để bạn đến Yên Bái như sau:

  • Di chuyển bằng máy bay đi từ Sài Gòn, Huế, Đồng Hới, Cần Thơ đến Hà Nội sau đó đi xe ô tô lên Yên Bái
  • Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội di chuyển lên Yên Bái
  • Đi xe máy nếu bạn đi theo hình thức phượt trải nghiệm

>>> Xem thêm: Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội đi Hội An

du xuân 2021 nên đi đâu

 Địa điểm hấp dẫn tại Yên Bái 

Đến Yên Bái bạn đừng quên ghé đến những địa điểm nổi tiếng dưới đây nhé:

  • Đèo Khau Phạ: Một trong “tứ đại đỉnh đèo” của Việt Nam nằm ngay bên cạnh đèo Ô Quy Hồ, Pha Đin và Mã Pí Lèng. Khi lên đèo bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp một bên là vực thẳm, một bên là núi rừng cao. Bạn sẽ được thử thách chính bản thân mình khi chinh phục đỉnh đèo.
  • Ruộng bậc thang Mù Cang Chải: Ruộng bậc thang nằm giữa rừng núi, tầng tầng, lớp lớp được xếp chồng lên nhau tạo nên một phong cảnh thơ mộng và hùng vĩ. Khi đến đây vào mùa lúa chín, bạn sẽ được nhìn ngắm màu vàng rực rỡ của ánh nắng và lúa chín thơm ngát.
  • Bản Sà Rèn: Bản làng nằm bên cạnh suối Thia quanh năm nước chảy róc rách, mang đến một cảm giác vô cùng bình yên. Đến nơi đây, bạn hãy trải nghiệm cuộc sống của người Thái đen với những nét văn hóa đặc sắc nhé.

Và còn có nhiều điều thú vị khi đến với Yên Bái mà bạn sẽ được trải nghiệm. Hãy lên kế hoạch thuê xe đi du lịch mùa Hè Hà Nội với Xe Du Lịch Xanh ngay hôm nay trước khi quay lại cuộc sống bộn bề bạn nhé.

 

Đánh Giá Bài Viết