Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội đi Ninh Bình thì chơi gì

Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội đi Ninh Bình nên có lịch trình như thế nào bạn đã có kế hoạch cụ thể hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem những gợi ý dưới đây của Xe Du Lịch Xanh cho chuyến đi sắp tới nhé. 

Thời điểm đi Ninh Bình tốt nhất 

Thời tiết ở Ninh Bình có 4 mùa rõ rệt nhờ được thiên nhiên ưu ái. Theo kinh nghiệm du lịch của nhiều người, thời điểm đẹp nhất bạn nên đến nơi đây để nghỉ dưỡng chính là từ tháng 1 đến tháng 3 và thời điểm tháng 4 đến tháng 6. Mỗi mùa có một khí hậu đặc trưng phù hợp cho nhiều hoạt động. 

  • Tháng 1 – 3 có thời tiết mát mẻ, không quá lạnh, mưa ít rất phù hợp cho các hoạt động tham quan ngoài trời. 
  • Tháng 4 đến 6 có thời tiết mát mẻ, không lạnh, không quá nóng, thực vật phát triển, hệ sinh thái đa dạng phù hợp để đi tham quan đồng lúa chín vàng, hệ sinh thái đa dạng của rừng Cúc Phương. 

Phương tiện di chuyển đến Ninh Bình 

Với vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển, bạn có thể dễ dàng chọn phương tiện để đến nơi đây du lịch. Một số lựa chọn bạn có thể tham khảo như: 

  • Xe ô tô: Bạn có thể tự mình lái xe ô tô, đi xe khách hoặc thuê phương tiện để di chuyển. Tuy nhiên, để có một chuyến đi trọn vẹn nhất, bạn nên thuê xe du lịch. Dịch vụ này sẽ giúp bạn vừa có phương tiện để di chuyển vừa không phải lo lắng về vấn đề ai sẽ lái xe và được hỗ trợ nhiệt tình trong suốt chuyến đi. Xe Du Lịch Xanh là một trong những địa chỉ cho thuê xe đi chơi, đi du lịch tốt nhất thị trường bạn có thể tham khảo. 
  • Máy bay: Nếu bạn ở khu vực miền trung hoặc miền nam thì có thể đi máy bay đến Hà Nội sau đó thuê xe du lịch đi đến Ninh Bình. 

>>> Xem thêm: Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội đi Hòa Bình với những địa điểm gây si mê

Lễ hội hoa ban Tây Bắc

Chơi gì tại Ninh Bình? 

Những địa điểm, thắng cảnh bạn nên ghé thăm khi đặt chân đến Ninh Bình có thể kể đến như: 

  • Khu danh thắng Tràng An – kiệt tác thiên nhiên hùng vĩ với quần thể 50 động xuyên thủy nối liền 31 thung ngập nước. Bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hệ thống nhũ đá tự nhiên, đi thuyền giữa dòng nước mát lạnh tạo thành những dòng chảy uốn lượn đẹp mắt khi vào thăm hang động. 
  • Khu du lịch Tam Cốc – “Nam thiên đệ nhị động” gắn liền với các huyền thoại lịch sử và có niêm đại văn hóa lâu đời. 
  • Hang múa với những góc sống ảo triệu view, đồng lúa chín trải dài, sông nước rộng mở. 

Đặt chân đến Ninh Bình bạn sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu về con người, cảnh đẹp nơi đây. Hãy lên kế hoạch thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội ngay từ hôm nay để có một chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

Đánh Giá Bài Viết