Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội chọn ngay Xe Du Lịch Xanh

Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội ở đâu tốt nhất vừa có thể đáp ứng các tiêu chí của bạn vừa có giá thành hợp lý và hợp đồng rõ ràng? Hãy đến với Xe Du Lịch Xanh để được trải nghiệm những điều này. Lý do vì sao bạn nên lựa chọn đây là nơi thuê xe cho chuyến đi sắp tới thì hãy theo dõi phần nội dung dưới đây. 

Cung cấp đa dạng các loại xe cho khách hàng 

Khi thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các dòng xe khác nhau, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Dù bạn có yêu cầu gì, mức tài chính bao nhiêu, công ty đều có thể đáp ứng tốt. Ngoài khách hàng ở khu vực Hà Nội, công ty còn đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng ở các tỉnh thành lân cận. Chỉ cần truy cập vào trang web xedulich.org.vn, bạn sẽ xem được các loại xe và xem bảng giá chi tiết. 

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất 

Mỗi khách hàng khi đến Xe Du Lịch Xanh để thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội đều rất hài lòng về dịch vụ mà công ty chúng tôi mang đến. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hết mình tư vấn, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về dịch vụ thuê xe. 

>>> Xem thêm: Thuê xe du lịch mùa hè Hà Nội uy tín và chất lượng

Khi khách hàng có nhu cầu thuê tài xế, công ty sẽ chọn những người lái xe có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm nhất để phục vụ bạn trong suốt chuyến đi. Ngay khi có vấn đề, tài xế của Xe Du Lịch Xanh sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng. 

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty sẽ có một hợp đồng. Điều khoản trong hợp đồng minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong quá trình làm thủ tục thuê xe, nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất để bạn tiết kiệm thời gian. 

Giá thành hợp lý, không “hét” giá vào giờ cao điểm 

Ngoài sự đa dạng về các dòng xe cho thuê, Xe Du Lịch Xanh còn cam kết về giá ưu đãi cho khách hàng. Bảng giá thuê xe được công khai minh bạch, giá thuê xe được ghi riêng từng mục để bạn dễ dàng tham khảo. 

Du lịch Hòa Bình ăn gì mới đã?

Hiện tại, công ty đang cho thuê các loại xe du lịch như: Xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ,… Mỗi loại xe sẽ có một mức giá riêng, đảm bảo không có tình trạng “hét” giá vào các dịp lễ tết. Với những khách hàng quen của công ty sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá hơn. 

Chần chờ gì mà không nhấc máy lên và liên hệ ngay với Xe Du Lịch Xanh để thue xe du lịch mùa hè Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất nhé. 

Đánh Giá Bài Viết